DANH MỤC

Bà Tưng (Huyền Anh) là hiện tượng mạng nổi đình đám vào năm 2013 với những clip nhảy gợi cảm. Sau đó cô đắt show sự kiện, lấn sân làm diễn viên, ca sĩ. Khi nổi tiếng, mỹ nhân sinh năm 1993 thừa nhận bản thân kiếm được khá nhiều tiền, cuộc sống bắt đầu thay đổi.

Khoảng thời gian sau, tên tuổi Bà Tưng dần im ắng. Cô tự nhận mình "đã tiết chế hơn trong cách nói chuyện, ăn mặc cũng dần trở nên kín đáo". Nhiều người cũng cho rằng, Huyền Anh chỉ là hiện mạng nổi tiếng nhất thời, sau đó cũng sẽ bị công chúng lãng quên.

Mới đây, Bà Tưng bất ngờ xuất hiện dự sự kiện ra mắt album mới của nhóm chị em song sinh Gemini. Đây được xem là lần hiếm hoi “hot girl thị phi” tái xuất làng giải trí sau nhiều năm ở ẩn. Trước ống kính, Bà Tưng tự tin tạo dáng, nhan sắc của cô được đánh giá ngày càng mặn mà. Người đẹp khá nhiệt tình khi ngồi dự đến khi sự kiện kết thúc.

"Tôi tiếc nuối nhất là thanh xuân của mình"

Bà Tưng sau 4 năm bị cấm diễn: "Tôi chán lấy chồng, có vài căn nhà ở Sài thành" - 2

- Cuộc sống hiện tại của chị ra sao sau thời gian “gây bão” trên mạng xã hội?

- Cuộc sống hiện tại của tôi khá bình yên. Đây là lần đầu tiên tôi ra khỏi nhà sau thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh. Thời gian qua, tôi chỉ ở nhà nấu ăn, chăm sóc gia đình. Có ai mời đi chụp ảnh tôi cũng từ chối. Vì vậy cuộc sống cũng khá lao đao vì không có bất cứ thu nhập nào. Hi vọng thời gian tới tôi sẽ đắt show để bù lại những chi phí cho tháng trước.

Trước thời điểm dịch bệnh thì tôi khá bận rộn với lịch học, đi làm, chụp hình, quay phim...

- Có nhiều nguồn tin cho rằng chị đã sở hữu cho mình nhiều căn nhà và bất động sản ở Sài Gòn. Thực hư thế nào thưa chị?

- Lời đồn vẫn mãi là lời đồn, tôi vẫn nghèo lắm. Nhà thì tôi có vài căn, nói ra thì sợ mọi người bảo khoe khoang. Xe tôi có mua nhưng đã bán đi vì không biết lái, để không thì phí. Hiện tôi di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm.

- Từng trải qua cảm giác nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, chị nói gì về quá khứ của mình?

- Giới trẻ bây giờ "điên" và sốc hơn tôi nhiều. Tuy nhiên, tôi đã nghiệm ra rằng, hôm nay mình gieo cái gì thì mai mình sẽ nhận lại cái đó. Vì vậy chúng ta cần sống một cách cẩn thận và có kỷ luật một chút. Cái gì cũng có cái giá của nó. Có những cái giá rất đắt mà chúng ta sẽ trả không bao giờ được.

Ví dụ cái giá của tôi vẫn còn trả được. Song tôi vẫn có những đảo lộn và mất mát mà không phải ai cũng nhìn thấy và hiểu được.

Tôi tiếc nuối nhất là thanh xuân của mình. Có những lời nói, hành động không được đúng đắn. Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại để bản thân có thể thay đổi, không bốc đồng như vậy.

"Tôi chán lấy chồng lắm rồi"

Bà Tưng sau 4 năm bị cấm diễn: "Tôi chán lấy chồng, có vài căn nhà ở Sài thành" - 4

- Năm 2013 chị bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn tại các sân khấu, kể cả quán bar. Đây có phải là cái giá đắt nhất chị từng trải qua?

- Tôi bị cấm diễn suốt 4 năm. Tôi rất hối tiếc. Thời gian đó tôi như đóng băng, không kiếm được tiền. Các show diễn lớn không ai dám mời tôi.

Tuy nhiên, thời gian đó tôi may mắn khi vẫn kiếm được thu nhập bằng cách khác. Mất cái này thì được cái kia. Tôi cảm ơn những vấp ngã đã cho bản thân những bài học, sự trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

- Hiện nay đang có chủ trương khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi. Chị thì sao?

- Tôi chán lấy chồng lắm rồi. Tôi thấy sống một mình vẫn thích hơn. Không có tiền mới không sống được, còn không có chồng thì chả sao.

Hiện gia đình tôi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Tôi không có nhiều gánh nặng kinh tế. Em gái đã tốt nghiệp đại học. Mẹ tôi thì ăn chay, niệm Phật. Vì vậy gia đình cũng không tiêu xài gì nhiều tiền. Đối với tôi, gánh nặng đến mấy mà mình cảm thấy nhẹ thì nó nhẹ. Còn bản thân cảm thấy mệt mỏi thì nó sẽ áp lực. Cái gì rồi cũng sẽ qua, tôi chỉ biết cố gắng sống vui vẻ mỗi ngày.

- Vậy chị dùng tiền để làm gì?

- Tôi dùng tiền để mua nhà, mua đất. Tôi không mua vàng vì vàng không lời bằng nhà với đất. Từ nhỏ đến bây giờ thì tôi chỉ thích đất và nhà thôi.

Tôi không có nhà cố định, nay mua căn này, mai bán căn kia. Vì vậy giờ tôi vẫn ở thuê như người vô gia cư. Tôi hứa trước 35 tuổi mình sẽ ổn định, bây giờ tôi vẫn đầu tư.

Tôi nói thật bản thân vẫn còn nghèo lắm. Tôi không xài hàng hiệu. Đồ tôi dùng có vài trăm nghìn. Như túi xách tôi đang mang là hàng giảm giá.

MV "Chẳng lẽ không yêu được em" - Bà Tưng Huyền Anh
Bà Tưng sau 4 năm bị cấm diễn: "Tôi chán lấy chồng, có vài căn nhà ở Sài thành" - 6

Content & Media: Phan Trai Úc

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 14:15 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/ba-tung-sau-4-nam-bi-cam-dien-toi-chan-lay-chong-co-vai-can-nha-o-sai-thanh-50202026514161929.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)