Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 14:48 PM (GMT+7)

Ngoan hiền, kín đáo được một khoảng thời gian ngắn, bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đã quay trở lại phong cách sexy, nổi loạn như thời mới nổi trước đây.

Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo - 1

Bà Tưng gây sốc với hình ảnh hở bạo khoe vòng một.

Còn nhớ nhiều năm trước bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) làm mưa làm gió trên mạng với điệu nhảy gợi cảm, phát ngôn sốc và công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng sau khi nhận án phạt từ Cục nghệ thuật biểu diễn, Bà Tưng dần trở nên im ắng và phong cách cũng kín đáo hơn trước. Huyền Anh tập trung kinh doanh và không còn ham thế giới showbiz đầy thị phi, xô bồ.

Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại quay trở lại phong cách sexy như thời mới nổi. Trong bức hình mới nhất, bà Tưng diện váy hai dây gợi cảm, xẻ sâu khoe vòng một như muốn trào ra ngoài. Bên cạnh đó, Huyền Anh cũng "thả thính": "Em thích lái máy bay/Anh thi vào cơ trưởng/Em thích làm bà chủ/Dạ, thì đã có anh đây!".

Điều này mâu thuẫn với phát ngôn trước đó không lâu của cô, Bà Tưng khẳng định hiện tại mình "không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân xác để kiếm tiền". Đồng thời cho biết mình cũng đã "hết tuổi thích cởi". Nhiều người tò mò không biết, vậy bức hình hở bạo mới nhất của bà Tưng nhằm mục đích gì?

Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo - 2

Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo - 3

Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo - 4

Lâu lâu tái xuất, Bà Tưng tiếp tục đăng ảnh hở bạo - 5

Trước đó, cô nàng cũng rất chuộng mặc đồ kín đáo, trẻ trung và không quá phô da thịt.

Bà Tưng, Thúy Vi bất ngờ trở thành đối thủ của nhau

Hai cô gái lắm chiêu đang bước vào một cuộc đua gay cấn về nhan sắc, tài năng.

Theo An Nhiên (Người lao động)
sự kiện Bà Tưng - Huyền Anh
Báo lỗi nội dung