"Bà mối quốc dân" Cát Tường tuyên bố về chuyện lấy chồng

Thứ Sáu, ngày 08/04/2022 10:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ MC nổi tiếng của các show hẹn hò truyền hình đưa ra quan điểm nếu phải lựa chọn lấy chồng.

Cát Tường không chỉ là một diễn viên, MC nổi tiếng mà còn là “bà mối” của nhiều câu chuyện tình yêu, hẹn hò trên sóng truyền hình. Trên kênh YouTube riêng, Cát Tường thường xuyên chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khi trò chuyện với các đồng nghiệp, qua đó nói lên quan điểm cá nhân về những vấn đề trong tình yêu, sự nghiệp.

Mới đây trong cuộc nói chuyện với Lê Nghĩa thuộc chủ đề “Suy nghĩ của tôi” xoay quanh vấn đề hôn nhân, Cát Tường khẳng khái bênh vực quan niệm “Một đêm tựa mạn thuyền rồng, còn hơn chín kiếp ngồi trong thuyền chài”.

"Bà mối quốc dân" Cát Tường tuyên bố về chuyện lấy chồng - 1

Cát Tường giữ quan điểm "Một đêm quân tử cận kề, còn hơn thằng ngốc vỗ về quanh năm"

Nữ MC khẳng định cô là người theo chủ nghĩa mong muốn cuộc đời của mình “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”. Chính vì vậy, trong hôn nhân, cô cũng giữ quan điểm tương tự. Ngôi sao “Đồng tiền xương máu” ủng hộ câu nói "Một đêm quân tử cận kề, còn hơn thằng ngốc vỗ về quanh năm". Theo Cát Tường, nhiều người an phận lấy một người chồng ngốc nghếch, nhu nhược nhưng cả cuộc đời không còn ý nghĩa gì. Trong khi đó, chỉ cần được cận kề người quân tử ý chỉ người tốt, chính trực, hoàn hảo cả về tài lẫn sắc, dù chỉ một đêm và sau đó nếu không may người đó phải ra chiến trận thì vẫn cam lòng.

Cát Tường tuyên bố “không bao giờ chọn một người chồng ngu ngốc, có cũng như không”. Bởi cô không đồng tình với quan điểm của một số người lấy chồng vì… phải lấy, sống như vậy sẽ không có hạnh phúc. Nói về hiện tại, sau khi đã trải qua một lần đổ vỡ và trở thành bà mẹ đơn thân nuôi con gái đi du học, Cát Tường vẫn khẳng định cô khao khát lấy một người chồng để tuổi già vui vầy chăm sóc cho nhau.

"Bà mối quốc dân" Cát Tường tuyên bố về chuyện lấy chồng - 3

Nữ MC mong muốn một người bạn đời có thể hiểu được mình, mạnh dạn nắm tay bước đi trên phố

Trước đó, khi chia sẻ trong chương trình Ký ức Sài Gòn, nữ MC bộc bạch tiêu chí lựa chọn người bạn đời: “Tôi chỉ cần người hiểu được mình, làm bạn với mình, mỗi sáng có thể cùng tôi ngồi ăn sáng, uống cà phê và nói chuyện thiên hạ. Người đó không ngần ngại gì mà sẵn sàng đi với tôi đến khắp mọi nơi và có thể mạnh dạn nắm tay tôi bước đi trên đường phố".

Nét duyên của Cát Tường không chỉ ở những câu nói thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân mà còn bởi tính hài hước nhưng vẫn giữ được tế nhị. Khi một khán giả đưa ra câu hỏi về quan điểm “Phụ nữ không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về mình là đủ”, nữ MC cho rằng điều này không hẳn đúng. Cô nói vui: “Nếu cuộc đời người phụ nữ cứ chăm chăm vào một người đàn ông, đến một ngày ngày nào đó người ấy mỏi cổ, đứng thắng lên lại thì mình tiêu rồi”.

"Bà mối quốc dân" Cát Tường tuyên bố về chuyện lấy chồng - 4

Bà mối quốc dân trong talkshow "Cát Tường – 1001 câu chuyện thật"

Cũng trong talkshow Cát Tường – 1001 câu chuyện thật, khi tâm sự với Quốc Thuận về chủ đề Đám cưới hay tờ hôn thú, “bà mối” kể cô đã sống một mình hơn 16 năm, những người đàn ông xung quanh quan niệm cô là người “đã gãy đổ” nên không cần thiết phải làm đám cưới, chỉ cần dọn về sống chung. Nhưng Cát Tường không đồng tình với điều này. Cô coi trọng sự chấp nhận từ phía gia đình hai bên vì điều đó đồng nghĩa với việc có quyền danh chính ngôn thuận. “Đám cưới hay tờ hôn thú không quan trọng với tôi, được gia đình công nhận mới là điều quan trọng nhất” – Cát Tường khẳng định. Trước đó, nữ MC không ngại chia sẻ chuyện bản thân từng trải qua nhiều mối tình, trong đó đáng nói là 3 chuyện tình với "phi công trẻ" kém hơn 10 tuổi.

Sau khi ly hôn, Cát Tường có cuộc sống tự chủ và ngày một thành công, giàu có. Cô không hối hận về quyết định kết hôn của mình. “Bà mối quốc dân” chỉ buồn và tiếc nuối khi có một đứa con, mà không phải là hai. Cô tiếc những năm con gái còn nhỏ khoảng 2-3 tuổi không đẻ thêm vì nếu vậy, giờ cũng có hai chị em lớn gần như nhau, vui nhà vui cửa. Giờ con gái đi học ở nước ngoài, một mình Cát Tường ở Việt Nam nên không tránh khỏi những lúc buồn.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-moi-quoc-dan-cat-tuong-tuyen-bo-ve-chuyen-lay-chong-50202284101615164.htm

”Nữ y tá” Ngọc Anh tung loạt ảnh mới đẹp hút mắt

Nữ diễn viên Ngọc Anh hớp hồn phái mạnh bởi những bức hình gợi cảm hiếm khi được chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung