Á hậu quê Nghệ An diện váy xẻ bạo, khoe chân dài 1,15m

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 09:54 AM (GMT+7)

Sau cuộc thi “Miss Earth Vietnam 2019”, Hoàng Hạnh đắt show sự kiện.

Đắt show sự kiện sau tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019, Hoàng Hạnh vừa có mặt tại sự kiện về làm đẹp tại TPHCM. Vẫn như mọi lần, Hoàng Hạnh trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật cùng thiết kế dạ hội gợi cảm của nhà mốt Thái Nguyễn.

Á hậu quê Nghệ An diện váy xẻ bạo, khoe chân dài 1,15m - 1

Á hậu Hoàng Hạnh khoe chân dài miên man

Là một người đẹp, Hoàng Hạnh thường xuyên chăm sóc bản thân để da dẻ khỏe mạnh, trắng sáng mịn màng. Sau Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoàng Hạnh càng chăm sóc da của mình hơn vì da bị tổn thương trong quá trình quay hình ngoài trời dài ngày. Khi nhận được lời mời tham gia trải nghiệm các phương pháp làm đẹp khoa học, Hoàng Hạnh sẽ có thêm kinh nghiệm để làm đẹp cho bản thân.

Á hậu quê Nghệ An diện váy xẻ bạo, khoe chân dài 1,15m - 2

Bộ váy giúp người đẹp khoe lợi thế hình thể

Với chiều cao 1,76m cùng đôi chân dài 1,15m, Hoàng Hạnh chọn thiết kế xẻ đùi cao để khoe được lợi thế bản thân. Bộ trang phục màu bạc với điểm nhấn là phần xẻ phần eo cùng các xếp vải tinh tế phần thân váy cũng như phần tà bay bổng gợi cảm.

Mỹ nhân quê Nghệ An chọn tông trang điểm mạnh mẽ, cùng kiểu tóc tết buộc cao đang là xu hướng hiện nay. Với vẻ ngoài lộng lẫy như 1 màng công chúa, ngay khi bước vào sự kiện, Hoàng Hạnh trở thành tâm điểm của đám đông. Rất nhiều khách mời xin chụp hình của người đẹp.

Á hậu quê Nghệ An diện váy xẻ bạo, khoe chân dài 1,15m - 3

Hoàng Hạnh đang sinh sống tại TP.HCM. Khi có thời gian rảnh, các thành viên trong gia đình Hoàng Hạnh thường bay vào TP.HCM để thăm người đẹp.

Sau Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh đang nỗ lực học thanh nhạc, tập Gym và học Tiếng Anh để hoàn thiện bản thân mình. Cô rất tiếc nuối vì khả năng Tiếng Anh chưa tốt khiến cô gặp rào cản tại Hoa hậu Trái Đất.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/a-hau-que-nghe-an-dien-vay-xe-bao-khoe-chan-dai-115m-1033054.html

”Thị Bình” Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng”

Xin hãy nhớ “đời thực, chứ không phải vai diễn“ – chồng cũ của Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao