Trailer phim: Olympus Has Fallen

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 10:01 AM (GMT+7)

Mike Banning, một cựu điệp viên kẹt lại trong Nhà Trắng nay là hy vọng duy nhất còn lại của chính phủ Mỹ. Liệu Nhà Trắng còn có thể đứng vững sau cuộc tấn công đầy bất ngờ này?

Sự kiện: Phim hành động

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 111 Phút

Khi cuộc chiến đấu ác liệt nổ ra ở bãi cỏ phía trước Nhà Trắng, cựu nhân viên an ninh Mike Banning (Gerard Butler) đã hòa vào đám đông hỗn loạn, tự tìm đường đột nhập vào bên trong tòa nhà đang bị vây hãm, để thực hiện nhiệm vụ mà mình đã được huấn luyện như lý tưởng của cuộc đời: bảo vệ Tổng thống - bằng mọi giá. Banning đã sử dụng những kỹ năng được huấn luyện bài bản và nguồn kiến thức sâu rộng về dinh tổng thống để trở thành tai mắt cho Quyền tổng thống Allan Trumbull (Morgan Freeman) và những cố vấn then chốt của ông.

Khi tình hình căng thẳng leo thang, các phần tử cực đoan bắt đầu hành hình các con tin và đe dọa sẽ tiếp tục hành động giết chóc nếu những yêu cầu của mình không được đáp lại. Đội bảo vệ an ninh quốc gia phải hoàn toàn trông cậy vào Banning trong công cuộc tìm kiếm con trai của Tổng thống - người đang bị săn đuổi để trở thành thử thách cuối cùng cho lòng trung thành của ông với đất nước của mình, và giải cứu Tổng thống trước khi những tên khủng bố bắt đầu kế hoạch khủng khiếp cuối cùng.

Trailer phim: Olympus Has Fallen - 1

Trailer phim: Olympus Has Fallen - 2

Trailer phim: Olympus Has Fallen - 3

Trailer phim: Olympus Has Fallen - 4

sự kiện Phim hành động