Trailer phim: The Smurfs 2

Phim tiếp tục câu chuyện về cuộc đối đầu dài kỳ giữa những Xì Trum hiền lành thân thiện với lão phù thủy Gargamel hay còn gọi là Gà Mên .

Đạo diễn: Raja Gosnell

Diễn viên: Neil Patrick Harris, Hank Azaria, Jayma Mays

Thể loại: Hoạt Hình

Thời lượng:  105 Phút

The Smurfs 2 tiếp tục câu chuyện về cuộc đối đầu dài kỳ giữa những Xì Trum hiền lành thân thiện với lão phù thủy Gargamel hay còn gọi là Gà Mên (Hank Azaria thủ vai). Sau khi âm mưu ở phần đầu thất bại, Gà Mên cư ngụ tại thế giới loài người. Với phép thuật từ cây gậy thần, hắn khiến tất cả tin mình là một ảo thuật gia đại tài với những chiêu trò biến hóa.

Không chịu ngủ yên trên vinh quang cùng con mèo thân cận, Gà Mên tạo ra Tí Hư, những sinh vật có ngoại hình giống Xì Trum nhưng tâm địa xấu xa. Hai Tí Hư được giao nhiệm vụ tới làng Xì Trum để bắt cóc Tí Cô Nương (Katy Perry) nhằm phục vụ cho một âm mưu đen tối. Vì chuyện này, Tí Vua cùng ba Tí khác buộc phải quay lại thế giới loài người, cầu viện anh bạn Patrick Winslow (Neil Patrick Harris) để giải cứu Tí Cô Nương. Nhưng bản thân Patrick cùng vợ Grace và con trai Blue cũng đang gặp rắc rối với người cha dượng của anh…

Trailer phim: The Smurfs 2 - 1

Trailer phim: The Smurfs 2 - 2

Trailer phim: The Smurfs 2 - 3

Trailer phim: The Smurfs 2 - 4

Trailer phim: The Smurfs 2 - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN