Trailer phim: Oblivion

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 17:02 PM (GMT+7)

Với sự góp mặt của ngôi sao hành động Tom Cruise, Oblivion lấy bối cảnh ở tương lai khi mà Trái Đất chỉ còn là một vùng đất hoang tàn.

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Tom Cruise, Andrea Riseborough, Nikolaj Coster Waldau, Melissa Leo

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Năm 2073, Tòa Án Quân Sự cử cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise) trở lại Trái Đất, nhận nhiệm vụ sửa chữa máy bay không người lái. Trái Đất lúc bấy giờ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh từ 60 năm trước.

Và rồi tính mạng của Jack trở nên nguy hiểm khi anh vô tình cứu được một cô gái trong một tai nạn tàu vũ trụ. Sự xuất hiện của cô gái cùng với một loạt cái sự việc bí ẩn khiến Jack đặt câu hỏi về tất cả mọi thứ anh biết về chiến tranh và hậu quả của nó. Thêm vào đó, Jack bị một tổ chức quân nổi loạn được cầm đầu bởi Malcolm Beech (Morgan Freeman) bắt cóc. Anh đồng thời có được thông tin rằng mình đang sống trong một xã hội chịu chế độ chuyên chế do cảnh sát kiểm soát.

Sinh hoạt và làm việc giữa lưng chừng trời, ở một nơi cách mặt đất hàng ngàn mét, cuộc sống của Jack như sụp đổ hoàn toàn khi anh giải cứu một cô gái xinh đẹp từ một chiếc tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô đã khơi mào cho hàng loạt sự kiện, khiến cho anh phải đặt câu hỏi cho tất cả những điều anh đã biết bấy lâu nay, cũng như chịu trách nhiệm cho sự tồn tại của toàn nhân loại.

Trailer phim: Oblivion - 1

Trailer phim: Oblivion - 2

Trailer phim: Oblivion - 3

Trailer phim: Oblivion - 4

Trailer phim: Oblivion - 5

sự kiện Phim hành động