Hàn Quốc - Người phụ nữ hấp dẫn

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 15:12 PM (GMT+7)

Ấn tượng là trạng thái mạnh của cảm xúc, cảm nhận được qua một hay nhiều giác quan, để lại những dấu ấn đẹp trong ý thức của mỗi người.

Với tôi, những lời ngợi khen giành cho Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng và gián đoạn, Hàn Quốc giống như một người phụ nữ quyến rũ với đầy  đủ các phẩm chất Á Đông, lại vừa hiện đại mang dáng dấp người phụ nữ thế kỷ 21.

Hàn Quốc - người phụ nữ nội trợ đảm đang

Hàn Quốc - Người phụ nữ hấp dẫn - 1

Một trong những điểm hấp dẫn của người phụ nữ là tài nội trợ. Những món ăn ngon là chất xúc tác tuyệt nhất để duy trì hạnh phúc gia đình, hâm nóng tình yêu, tình cảm gia đình. Món ăn Hàn Quốc thu hút tôi từ cái nhìn đầu tiên với cách trình bày công phu và màu sắc đẹp mắt. Dù chỉ là một ăn đơn giản như món kimbab nhưng cách trình bày lại vô cùng cầu kì với nhiều món ăn kèm. Tôi thèm món lẩu vào ngày mưa, một bát mì đen jajang vào những ngày cô đơn hay món thịt ba chỉ nướng vào những buổi họp mặt. Và tôi có thể ăn kim chi với cơm và mì cả tuần, Hàn Quốc mang tên là sứ xở kim chi là vì nó rất dễ dàng tiếp nhận và sự phổ biến của nó… Như một người đàn ông, tôi bị chinh phục bằng những món ăn của người nữ đầu bếp tài ba. À tất nhiên tôi là cô gái mới 21 tuổi, tôi chỉ muốn ví von món ăn của các bạn có sức hút như vậy đó.

Hàn Quốc -  người phụ nữ truyền thống

Hàn Quốc - Người phụ nữ hấp dẫn - 2

Với hàng trăm cung điện, đền dài còn nguyên vẹn với lối kiến trúc mang đậm phong cách cung đình Á Đông cùng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng khác nhau vào 4 mùa, Hàn Quốc tự có quyền tự hào với những gì mình có được. Họ gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống của mình một cách hoàn hào và khiến tôi không thể không khao khát một lần được đặt chân đến và khám phá Hàn Quốc.

Hàn Quốc - nữ ảo thuật gia của thanh xuân và người phụ nữ biết cách làm đẹp

Hàn Quốc - Người phụ nữ hấp dẫn - 3

Diễn viên nổi tiếng trong phim "Sắc đẹp ngàn cân"

Hàn Quốc đứng đầu thế giới tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cứ 77 người dân lại có một người đã sử dụng dao kéo để làm đẹp, trong đó có đến 20% phụ nữ ở Seoul đã từng sử dụng dao kéo trong làm đẹp. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại xứ sở Kim Chi làm trào lưu phẩu thuật thẩm mỹ không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới phát triển. Mỹ phẩm của Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới và thu hút lượng người hâm mộ lớn Việt Nam và tất nhiên tôi là một trong những người hâm mộ đó. Cảm nhận làn da của mình thay đổi thần kì theo từng ngày tôi thật sự thấy rất tuyệt. Hàn Quốc xứng đáng là nhà ảo thuật gia đại tài và là vị cứu tinh của những người không được thượng đế ưu đãi cho một ngoại hình xinh đẹp.

Hàn Quốc –  người phụ nữ thế kỷ 21

Hàn Quốc - Người phụ nữ hấp dẫn - 4

Tôi là một fan hâm mộ nhóm nhạc Super Junior và tôi biết tài năng của họ 90% là do nỗ lực. Không chỉ riêng họ, tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc đang dần chinh phục thế giới bằng chính tài năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Không gì chứng mình điều đó mạnh mẽ hơn là các bộ phin Hàn Quốc chiếm tỷ lệ phát sóng cao ở Việt Nam và thu hút khán giả mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa làm sóng Hallyu (văn hóa Hàn Quốc) lan truyền khắp thế giới thông qua  K-pop và phim truyền hình. Hallyu còn ám chỉ nền kinh tế đang ngày càng phát triển của Hàn Quốc với sự nổi lên của các tập đoàn đa quốc gia đến từ đất nước này như Samsung, LG và Hyundai…

Hàn Quốc chinh phục tôi bằng chính những nỗ lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thành phẩm tuyệt vời nhất. Tôi, cô gái trẻ từ một đất nước đang phát triển bị hấp dẫn bởi một đất nước  xinh đẹp với những thành tựu đáng tự hào. Hàn Quốc đã chinh phục tôi, một ngày không xa tôi sẽ đến tìm hiểu, khám phá Hàn Quốc…

Tham  dự thi Cuộc thi “Ấn Tượng Hàn Quốc” ngay từ bây giờ tại đây.

Họ tên: Lê Trần Khánh Linh
Email: linniebabyblue@gamil.com
Mobile: 090xxx5757

(Nguồn Du lịch thể thao Việt Nam)

sự kiện CUỘC THI ẤN TƯỢNG HÀN QUỐC