Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông"

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 09:54 AM (GMT+7)

'Tôi mong muốn những tâm sự của mình sẽ làm động lực giúp những ai từng giống như tôi sẽ mạnh mẽ, quyết tâm để lấy lại niềm vui, tự tin đáng có." - Chị Thanh Huế chia sẻ.

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng nếu mình có “gương mặt đàn ông” thì sẽ như thế nào chưa? Là con gái nhưng khuôn mặt chẳng có một chút mềm mại nữ tính nào? Còn tôi thì không cần tưởng tượng nữa vì bản thân đã mang theo gương mặt ấy từ khi sinh ra...

Cuộc đời tôi phải chịu nhiều khó khăn và đau đớn chỉ vì khuôn mặt không được xinh đẹp như người khác. Tôi đã từng nghĩ điều đó sẽ chẳng sao, chỉ cần có người yêu thương mình là được. Tôi lớn lên bằng cách cố gắng lờ đi những lời đàm tiếu về gương mặt mình. Tôi kết hôn, thế nhưng chính những người tôi luôn kính trọng bên nhà chồng lại có những lời nói đầy ác ý với gương mặt này. Bất lực, tuyệt vọng, tổn thương bởi chính những người thân yêu, tôi ghét cả chính bản thân mình. Đâu phải lỗi do tôi, tôi đâu được quyền lựa chọn gương mặt cho mình. Và rồi tôi đã quyết định thay đổi tất cả, thay đổi những tháng ngày chìm đắm trong nỗi cô đơn, buồn khổ và mặc cảm về ngoại hình như “chuyển giới” này. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ và tìm đến thẩm mỹ viện Xuân Hương với mong muốn thay đổi bản thân mình. Và kết quả đã khiến tôi không thể tin nổi vì quá hạnh phúc, nghẹn ngào.

Tôi mong muốn những tâm sự của mình sẽ làm động lực giúp những ai từng giống như tôi sẽ mạnh mẽ, quyết tâm để lấy lại niềm vui, tự tin đáng có.

Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông" - 1

Tôi trước đây với gương mặt nam tính.

Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông" - 2

Tôi của hiện tại.

Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông" - 3

Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông" - 4

Cuộc thẩm mỹ đã hoàn toàn thay đổi tôi ở diện mạo.

Khuôn mặt mới mềm mại của người phụ nữ bị chê "giống đàn ông" - 6

Nữ sinh lớp 12 Tây Ninh đẹp lên thần kỳ tới mức bị bạn bè nghi thẩm mỹ

"Dậy thì thành công” đã gọi tên tôi, một cô gái từng xấu xí, đen đúa và quê kệch." - Du Phương Linh hạnh phúc...

Theo Thanh Huế (Dân Việt)

sự kiện Có nên đi thẩm mỹ viện