Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 10:42 AM (GMT+7)

"Là phụ nữ phải xinh đẹp bằng mọi cách. Không cao hãy đi guốc, không trắng hãy makeup. Và nếu không tự tin với dung nhan, bạn có thể cậy nhờ đến thẩm mỹ." - Là những thông điệp DJ Hồng Phấn gửi tới cuộc thi Đẹp mỗi ngày.

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 1

Phụ nữ phải cố gắng để đẹp hơn mỗi ngày.

“Phụ nữ xấu thì không có quà”, đó là câu nói khiến tôi luôn tâm đắc, vì nó là câu nói như để dành cho tôi một thời.

Xuất thân từ vùng quê nghèo Bến Tre, tôi là Diếp Hồng Phấn (sinh năm 1995) lên Sài Gòn lập nghiệp với đủ mọi nghề: hát rong, xưởng may, xưởng bánh ngọt và phục vụ tại quán bar... Chật vật mãi vẫn nghèo, vẫn không được ai chú ý, thậm chí cũng bị người yêu bỏ vì… quá xấu.

Biết điểm yếu của mình là ngoại hình nên nhiều lúc tôi tỏ ra khá tự ti. 15 tuổi, khi làm công việc phục vụ tại một quán bar, hàng ngày trông thấy các anh chị DJ chuyên nghiệp vừa xinh đẹp vừa chơi nhạc hay khiến cho tôi đem lòng ngưỡng mộ và ấp ủ trở thành một DJ trong tương lai. Nhưng với ngoại hình xấu xí, tôi biết rằng giấc mơ đó sẽ khó thành sự thật nếu không có cuộc lột xác.

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 2

Hành trình thay đổi nhan sắc từ "vịt con xấu xí" của tôi.

15 tuổi, tôi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi một mình mà không có ai đi cùng. Lúc đó, dù rất lo sợ nhưng tôi thấy hừng hực niềm tin, vì nghĩ sau khi bước ra từ phòng hậu phẫu, tôi sẽ trở nên xinh đẹp.

Sau khi sửa mũi, tôi đã cảm thấy tự tin về bản thân hơn rất nhiều. Tôi nhận ra mình có thể đẹp lên, bằng cách này hay cách khác, miễn là bản thân muốn thay đổi. Từ này tôi bắt đầu chăm chút ngoại hình, công việc cũng thuận lợi hơn. Thế nhưng một ngày tôi bỗng nhận ra một sự thật phũ phàng: bản thân xấu không phải vì chiếc mũi, mà bởi cơ thể tôi có quá nhiều khuyết điểm như xương quai hàm to, nhiều mụn, cằm ngắn, ngực lép… Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người yêu tôi nói lời chia tay sau 2 năm gắn bó khi tìm được một cô gái khác đẹp hơn.

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 3

Tôi đã thực hiện được ước mơ làm DJ sau khi "trùng tu" ngoại hình.

Trải qua những ngày tháng đau đớn và tốn kém với 3 lần làm răng, 1 lần làm ngực, mặt gọt 2 lần, 6 lần làm cằm, mũi 3 lần… chưa kể tiêm filler, botox, cấy mỡ… tôi chưa bao giờ thấy hối hận. Bản thân đẹp và tự tin thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ đến dễ dàng hơn. Có thể nói, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi nhan sắc lột xác.

Lúc mới biết tin bị người yêu chia tay vì mình xấu và nghèo thì tôi buồn, sốc và cay cú lắm nhưng cũng không trách người ta. Mà bây giờ còn thấy cảm ơn vì không có động lực đó làm sao có tôi ngày hôm nay. Hiện tại tôi đã cực kỳ tự tin với ngoại hình của mình, đi đâu cũng được khen xinh đẹp và quyến rũ. Từ việc tự tin, tôi đã cởi mở, hòa đồng hơn, kiếm được tiền nhờ công việc DJ và mở một spa làm đẹp, gặp gỡ với những người tôi yêu mến. Tôi cảm giác được trân trọng và nâng niu chứ không phải là một con ốc sên nhút nhát, luôn lầm lũi trong vỏ bọc của mình như trước đây. Khi tôi xinh đẹp thì người cũ có muốn quay lại nhưng tôi không đồng ý.

Là phụ nữ phải xinh đẹp bằng mọi cách. Không cao hãy đi guốc, không trắng hãy makeup. Và nếu không tự tin với dung nhan, bạn có thể cậy nhờ đến thẩm mỹ.

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 4

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 5

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 6

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 7

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 8

Những hình ảnh hiện tại của nữ Dj Bến Tre.

Bị người yêu hắt hủi, cô gái xấu xí thẩm mỹ trở thành DJ nóng bỏng nhất Bến Tre - 9

8X Bình Thuận từng khóc ướt gối vì gầy, giờ có body khiến trai Tây cũng trầm trồ

"Thích làm đẹp là một thái độ còn biết cách làm đẹp lại là một năng lực” - Thủy Triều chia sẻ.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ