Tổng thống Pháp điển trai "giữ lửa" hôn nhân thế nào khi vợ là cô giáo cũ hơn 24 tuổi?

Cách biệt về tuổi tác không phải là rào cản quá lớn đối với cặp đôi nổi tiếng này.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron đang có chuyến thăm quan trọng đến nước Mỹ. Một lần nữa ông Emmanuel Macron gây chú ý với hình ảnh lịch lãm, điển trai và quan trọng nhất là ông luôn nắm chặt tay người vợ hơn mình 25 tuổi không rời.

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác của Tổng thống Pháp với người vợ từng là cô giáo cũ của ông đã khiến báo giới tốn biết bao giấy mực. Tuy nhiên, bất chấp những dị nghị, đánh giá của người đời, vợ chồng ông Emmanuel Macron vẫn đang rất hạnh phúc. 

Tổng thống Pháp điển trai "giữ lửa" hôn nhân thế nào khi vợ là cô giáo cũ hơn 24 tuổi? - 1

Tổng thống Pháp nắm chặt tay vợ (bên trái) khi tham dự sự kiện với vợ chồng Tổng thống Mỹ

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà cặp đôi vẫn bền chặt cho đến tận bây giờ, bản thân Tổng thống Pháp đã nỗ lực rất nhiều để giữ gìn cuộc hôn nhân đặc biệt này.

Luôn tôn trọng vợ

Khi vận động tranh cử trở thành tân Tổng thống Pháp, chuyện tình giữa ông Emmanuel Macron với người vợ lớn tuổi thậm chí còn hấp dẫn hơn cả cuộc đua chính trị và nhận về nhiều chú ý. Tổng thống Pháp lần đầu gặp vợ mình khi ông chỉ là một chàng thiếu niên 16 tuổi còn bà Brigitte là một giáo viên ngữ văn.

Vào thời điểm đó, Đệ nhất phu nhân Pháp đã có một đời chồng và 3 đứa con riêng. Mặc dù vậy tình yêu của Emmanuel Macron chưa bao giờ bị lụi tàn, ngược lại nó ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sở hữu vẻ ngoài điển trai lại tài giỏi nhưng Tổng thống Pháp chưa bao giờ xem nhẹ người vợ hơn mình 25 tuổi.

Dù ở bất kỳ nơi đâu, ông luôn nắm chặt tay vợ và trao cho bà những cử chỉ yêu thương mặn nồng. Điều này giúp Đệ nhất phu nhân trở nên tự tin và hạnh phúc hơn, bỏ qua rào cản về tuổi tác. Thậm chí bà Brigitte Macron còn trở thành vị "quân sư" hỗ trợ chồng đảm đương trách nhiệm lớn lao với đất nước và người dân Pháp.

Tổng thống Pháp điển trai "giữ lửa" hôn nhân thế nào khi vợ là cô giáo cũ hơn 24 tuổi? - 2

Ông Emmanuel Macron luôn tôn trọng người vợ hơn tuổi

Không ngừng ca ngợi vợ

Với nhiều người, Đệ nhất phu nhân Pháp thật may mắn khi lấy được trai tân, vừa giỏi vừa đẹp trai khiến bao người ao ước. Tuy nhiên, với Tổng thống Emmanuel Macron thì ngược lại, ông cảm thấy mình mới là người quá "tốt số" khi kết hôn với người vợ giỏi giang, chín chắn và hiểu lòng người.

Trong cuộc vận động tái tranh cử vào đầu năm nay, Tổng thống Pháp đã gửi lời cảm ơn và hết lời ca ngợi người vợ đặc biệt. Vị Tổng thống điển trai nói với các phóng viên vào thời điểm đó rằng: "Ý kiến của cô ấy rất quan trọng đối với tôi. Một người không thể làm được việc khi người bạn đời không cảm thấy hạnh phúc".

Có thể nói rằng, Tổng thống Pháp luôn biết cách ca ngợi vợ, luôn thể hiện tình yêu và sự tôn trọng dành cho bà. Đồng thời điều này cũng giúp dư luận không còn có cái nhìn hà khắc về sự chênh lệch tuổi tác giữa họ.

Tổng thống Pháp điển trai "giữ lửa" hôn nhân thế nào khi vợ là cô giáo cũ hơn 24 tuổi? - 3

Tổng thống Pháp luôn thể hiện tình yêu công khai với vợ

Luôn chung thủy 

Đệ nhất phu nhân Pháp đã 69 tuổi nhưng vẫn được chồng yêu chiều hết mực. Kể từ khi cặp đôi kết hôn cho đến nay, Tổng thống Pháp chưa từn dính vào những vụ lùm xùm tình ái nào. Đi đến đâu ông cùng đưa vợ đi theo cùng, cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng.

Bên cạnh đó, Tổng thống Pháp cũng không có ý định có con cho riêng mình. Ông không muốn vợ mình phải gánh trách nhiệm nặng nề ấy. Với ông niềm hạnh phúc đơn giản đó là cùng nắm tay vợ đi đến hết cuộc đời. Ông Emmanuel Macron rất thân thiết với các con riêng của vợ và họ đã tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Có thể thấy rằng, tình yêu không phân biệt tuổi tác, nó luôn có những lý lẽ riêng mà người đứng bên ngoài không thể thấu hiểu rõ được. Cũng giống như Tổng thống Pháp, không ai có thể lý giải nổi vì sao ông lại yêu người vợ hơn mình 24 tuổi nhiều đến vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron Xem thêm
Báo lỗi nội dung