David Beckham thiết kế bộ sưu tập thời trang nam

Sự hợp tác kéo dài nhiều năm sẽ chứng kiến ​​​​cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp “thiết kế và quản lý” bộ sưu tập theo mùa.

David Beckham đã ký một hợp đồng thiết kế kéo dài nhiều năm với Hugo Boss, trong đó anh sẽ “thiết kế và quản lý” các bộ sưu tập trang phục nam cho thương hiệu Boss “trong nhiều năm tới”.

Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ bao gồm các bộ sưu tập theo mùa và theo mùa thể hiện phong cách đặc trưng của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Theo nhãn hiệu, các bộ sưu tập sẽ tập trung vào cả phong cách trang phục nam thông thường và trang trọng, với dòng sản phẩm đầy đủ đầu tiên sẽ được ra mắt vào mùa Xuân/Hè 2025. Trước đó, David sẽ xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu của thương hiệu vào mùa thu sắp tới.

David Beckham thiết kế bộ sưu tập thời trang nam - 1

Beckham cho biết: “Trong vài năm qua, tôi muốn đầu tư nhiều thời gian hơn vào thiết kế và thời trang, nhưng cũng muốn đảm bảo rằng tôi đã hợp tác với một thương hiệu và nhóm có thể mang lại điều gì đó thực sự mang tính toàn cầu và có tác động mạnh mẽ. Tôi thực sự rất thích sự hợp tác với BOSS cho đến nay và rất ấn tượng bởi tham vọng, sự sáng tạo và mong muốn đạt được sự xuất sắc của nhóm”.

Các điều khoản cụ thể của thỏa thuận không được chia sẻ; tuy nhiên, thương hiệu này nhấn mạnh rằng Beckham “sẽ tham gia vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế từ ý tưởng đến thực hiện”, theo WWD. Sự hợp tác sẽ nằm giữa dòng Boss Camel cao cấp và bộ sưu tập Boss Black chính.

David Beckham thiết kế bộ sưu tập thời trang nam - 2

Daniel Grieder, giám đốc điều hành của Hugo Boss, cho biết thêm: “David Beckham là một biểu tượng toàn cầu thực sự trong cả thể thao và thời trang. Với tinh thần kinh doanh đặc biệt và niềm đam mê đích thực dành cho thời trang, anh ấy thể hiện một cách hoàn hảo các giá trị của thương hiệu BOSS của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được chứng kiến ​​những bộ sưu tập đầu tiên ra đời và hợp tác chặt chẽ với David trong suốt mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm này”.

David Beckham thiết kế bộ sưu tập thời trang nam - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Hoa hậu Thanh Thủy nhận được nhiều lời khen cho sự xuất hiện mới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUANG TÂN ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN