Con trai út cao 2,01 m của ông Trump bước vào chính trường

Sau khi tốt nghiệp trung học, Barron Trump sẽ gia nhập con đường chính trị. Theo NBC, con trai út của ông Donald Trump có tên trong danh sách 41 đại biểu của Florida tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa.

Theo NBC,Barron Trump, con trai út cựu Tổng thống Donald Trump có tên trong danh sách 41 đại biểu của Florida tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa diễn ra vào mùa hè.

"Chúng tôi có phái đoàn lớn gồm các lãnh đạo cơ sở, các quan chức dân cử và các thành viên trong gia đình ông Trump. Florida đang tiếp tục có đại hội tuyệt vời", Evan Power, Chủ tịch Đảng Cộng hòa tại Florida, nói.

Theo Mirror, các thành viên nhà Trump sẽ có mặt đông đủ tại đại hội, bao gồm Donald Trump Jr. , Eric Trump và Tiffany Trump, Barron Trump với tư cách thành viên của phái đoàn Florida. Hội nghị dự kiến diễn ra tại Milwaukee từ 15/7-18/7.

Dù có cuộc sống khép kín hơn nhiều so với anh trai Eric Trump và Donald Trump Jr., nguồn tin của Mirror cho biết con trai cao 2,01 m của ông Trump chuẩn bị cho sự nghiệp chính trị.

Barron Trump được vợ chồng ông Trump bao bọc kỹ, hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Barron Trump được vợ chồng ông Trump bao bọc kỹ, hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Daily Mail dẫn lời người trong cuộc tiết lộ thông tin chi tiết về chàng trai 18 tuổi được vợ chồng ông Trump bảo vệ nhiều năm qua. Nguồn tin cho rằng Barron ủng hộ nỗ lực trở lại Nhà Trắng của cha. Nhiều quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa, bao gồm những nhà tài trợ giàu có ngạc nhiên trước sức hút của Barron.

Trước khi chính thức tham gia con đường chính trị, Barron Trump tốt nghiệp trung học ngày 17/5. Luật sư của ông Trump yêu cầu Tòa án ở New York tạm hoãn phiên xử hình sự để cựu Tổng thống tham gia lễ tốt nghiệp của con. Thẩm phán Juan Mercan đã thông qua yêu cầu của luật sư.

Barron Trump bước sang tuổi 18 ngày 18/3. Vừa bước sang tuổi trưởng thành, Barron bị Mike Sington, cựu giám đốc điều hành cấp cao của NBC, lôi vào cuộc chiến quyền lực của ông Trump.

Lúc đó, loạt quan chức từng làm việc ở Nhà Trắng, Quốc hội Mỹ như Michael R. Caputo, cựu trợ lý thư ký công vụ của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Garrett Ventry, cựu cố vấn truyền thông cấp cao của Đảng Cộng hòa thuộc Ủy ban Tư pháp Thượng viện, Javon A. Price, cựu trợ lý của thành viên Hạ viện Mỹ Byron Donalds... lên tiếng bảo vệ Barron, cho rằng chàng trai 18 tuổi.

Tờ People cho rằng Barron Trump đã trưởng thành, có thể đi theo truyền thống chính trị của gia đình quyền lực. Con út nhà Trump phải học dần cách đối mặt áp lực, những lời chỉ trích từ giới truyền thông, chính trị gia không hài lòng về Trump.

Nguồn: [Link nguồn]

Nha Trang (Khánh Hòa) trở thành điểm đến du lịch "hot" với người Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Tài tử "Những nàng công chúa nổi tiếng" Park Hae Jin vừa cùng nhóm bạn thỏa sức khám phá văn hóa, ẩm thực Nha Trang trong ít ngày ở Việt Nam. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN