Vì sao đàn ông châu Âu thường cưới 2 chị em ruột?

Đó mới là lý do chính chứ không hẳn là “mía ngon đánh cả cụm” như người ta nghĩ.

Vì sao đàn ông châu Âu thường cưới 2 chị em ruột?

Theo một điều tra xã hội học của EU: Ở châu Âu các ông chồng thường có ác cảm với mẹ vợ tương tự như ở châu Á các nàng dâu khó chịu với mẹ chồng, vậy nên khi chẳng may người vợ bị quá cố thì các ông chồng thường có xu hướng đi bước nữa với… em gái của vợ, bởi họ không muốn có thêm một… bà mẹ vợ mới. Đó mới là lý do chính chứ không hẳn là “mía ngon đánh cả cụm” như người ta nghĩ.

Trước khi ngủ không nên xài máy tính bảng

Các nhà vật lý học hiện đại khuyên rằng: Trước khi đi ngủ nên đọc một cuốn sách mỏng thay vì đọc truyện trên máy tính bảng. Ngoài những lý do như anh sáng xanh từ máy tính bảng sẽ làm hại mắt hơn, dễ gây mất ngủ hơn thì lý do chính là bởi: Nếu có ngủ gật thì sách rơi vào mặt cũng đỡ đau hơn một chiếc máy tính bảng.

Có nên yêu cô gái tên Vi?

Bạn là người thích xem tivi? Cứ có cơ hội là tranh thủ xem tivi? Thậm chí đi vệ sinh bạn còn đem theo cả smart phone để xem tivi trong đó? Lời khuyên của chúng tôi là, bạn không nên yêu hoặc tán tỉnh một cô gái nào đó tên Vi. Bởi bạn sẽ gặp rắc rối thường xuyên do bị bạn gái hiểu lầm ý đồ. Hãy tưởng tượng, khi bạn đề nghị cô ấy: “Cho anh xem… ti… ti… Ti..Vi một chút nhé!”

24 hình ảnh các lão thích xem trước khi lấy vợ

Các mẹ đã biết chồng mình thích xem gì trước khi lấy vợ chưa? Nếu chưa thì... đây chứ đâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cử Tạ ([Tên nguồn])
Truyện cười Vô-va Xem thêm
Báo lỗi nội dung