Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3

Thứ Bảy, ngày 08/03/2014 10:00 AM (GMT+7)

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của cô gái, một gã đã "tống tình" bằng cách... cởi đồ!!!

Sự kiện:

Lời chúc ngày 8-3

Tống tình bên kênh Nhiêu Lộc
Chị K.Q ở Tp HCM có khá nhiều anh theo đuổi. Có một anh trong số đó chị rất ghét. Nhiều lần bị chị cự tuyệt, chỉ chấp nhận là bạn bè. 7h sáng nay anh dẫn chị ra kênh Nhiêu Lộc, anh trỏ xuống dòng kênh đen như mực, nước sánh sền sệt và nói: “Nếu em không yêu anh thì hãy báo cho gia đình anh vớt xác anh dưới dòng kênh kia”. Vẫn không mảy may một chút động lòng, chị Q vẫn thản nhiên: “Vâng, anh nhảy đi”. Anh chàng lần lượt tháo đồng hồ ra gửi, rồi đến áo, quần dài... cho đến khi chuẩn bị gửi nốt “lá nho” còn lại trên người thì chị Q bỗng dưng thấy... thích thích và đổi ý. Lúc gần 10h sáng nay, anh chàng tiết lộ trên facebook của hội Thông Tấn Thôn: “Chả có thằng điên nào đi tự tử mà lại còn đi gửi đồ đạc cả bà con ạ”.

*
* *

Cuộc thi nói xấu chồng
Cuộc thi: Những người chồng lười biếng nhất qua lời kể “xấu” của vợ vừa diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Người lọt vào chung kết là một chị ngoài 30 với lời kể: “Chồng tớ thỉnh thoảng cũng có giúp đỡ tớ. Chẳng hạn như sáng nay, lúc xem tivi, anh ấy có nhấc chân lên cho tớ quét nhà”.

*
* *

Không thể cải tạo
Một phụ nữ bắt được chồng đang ở cùng cô hàng xóm tầng 2. Do quá giận chồng nên cô đã nhảy từ tầng 2 xuống đất, gẫy mất mấy cái xương sườn. Sau đó một thời gian khi chuyện cũ đã nguôi đi, phóng viên báo Hạnh Phúc Gia Đình hỏi ông chồng có ân hận gì về việc đã rồi không? Ông đáp: “Biết sự thể thế này, tôi đã cặp với cô gái ở tầng 7”.

*
* *

Lời quảng cáo tiểu thuyết tình cảm trinh thám nhất!
Ngân hàng thương mại cổ phần Y quảng cáo: Bạn là đàn ông? Sau khi xem xong một cuốn sách mỏng, mặt bạn trở nên buồn xa xăm, mắt ngấn lệ. Cuốn sách vừa đọc là cuốn gì mà khiến bạn buồn đến vậy? Đó là cuốn sổ tiết kiệm gia đình? Chính xác! Nếu bạn vớ phải một người vợ hoang phí đến vậy, hãy liên hệ với ngân hàng chúng tôi để có một quỹ đen an toàn nhất!

*
* *

Thoát nhờ vợ
Đêm qua tổ dân phòng chung cư X (Hà Nội) đã tóm được một nghi can. Người ta đã lập biên bản và lấy cung anh ta: “Đêm hôm khuya khoắt anh mò vào nhà người khác nhằm mục đích gì?”. “Chung cư mới xây, toàn nhà giống nhau, tôi say quá nên vào nhầm nhà” – Anh ta trả lời. “Vậy tại sao khi người phụ nữ chủ nhà xuất hiện anh lại bỏ chạy?” – Đại diện dân phòng chất vấn tiếp. “À, tôi tưởng đó là vợ tôi” – Anh ta lại thản nhiên trả lời không chút ngượng ngập. Thực ra đây là một tên trộm chuyên nghiệp, nhưng các lý do anh ta đưa ra nói trên đều rất logic nên tổ dân phòng đành thả anh ta vì không đầy đủ chứng cứ.

Cử Tạ

Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Vụ tỏ tình gây sốc sáng nay, 8/3 - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)

sự kiện Lời chúc ngày 8-3