Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai

Các kỹ sư ở Viện Nghiên cứu da giầy vừa hoàn thiện đề tài có tên: “Thiết kế, chế tạo một loại giầy có khả năng tránh thai”. Giầy được làm bằng da lộn rất mềm mại và dùng được cho cả mùa đông lẫn mùa hè.

Dựa trên việc nghiên cứu kỹ… tư thế tạo ra em bé phổ biến của những cặp vợ chồng, các kỹ sư của Viện đã chế ra một loại giầy với hai chiếc chân trái và chân phải dính liền với nhau. Trước khi đi ngủ người vợ chỉ việc xỏ giầy vào chân, đôi giầy này đảm bảo cho cặp giò của người vợ song song và dính sát vào nhau suốt thời gian đi giầy. Nên nếu người chồng có ham muốn cỡ nào cũng đành nằm nhìn vợ “bó chân chấm com” nuốt nước miếng mà thôi. Thêm nữa thời gian tháo khóa giầy lên đến 30 phút, với nhiều thao tác rất tỉ mỉ, sốt ruột, dễ sinh cáu bẳn, do đó nếu có cố tình tháo và tháo thành công đi chăng nữa thì lúc này anh chồng cũng đã tụt mất hứng thú, cảm xúc.

*
* *

Lý do mẹ chồng nàng dâu hay xung đột
Như chúng ta đã biết, quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu từ xa xưa đến nay đều ở tình trạng “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Chưa bao giờ và ở đâu họ có tình cảm thực sự với nhau. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này? Câu trả lời nằm trong báo cáo của các nhà xã hội học Đức, báo cáo viết: “Một trong những lý do khiến mẹ chồng và nàng dâu khó hòa thuận là bởi họ luôn “chống phá” nhau. Các bà mẹ chồng phải mất tới 5 năm trong đời chỉ để dạy con trai họ cách mặc quần, trong khi đó nàng dâu chỉ cần chưa tới 5 giây để dạy anh này… cởi quần một cách thuần thục…”.

*
* *

Ích lợi của việc không mặc quần lót
Một nghiên cứu tâm lý mới đây của nhà tâm lý học người Canada Piter Waste dự kiến sẽ được trao giải Ig Nobel vào mùa thu năm nay ở sảnh đường Sanders của Đại học Harvard, Hoa Kỳ. Nghiên cứu này chỉ ra rằng: Nếu loài người không mặc quần lót thì xã hội sẽ thu lại được rất nhiều lợi ích, và một trong những lợi ích rõ nét dễ thấy nhất đó là không phải… giặt quần lót.

*
* *

Nhắn tin hot
Thông báo của ban tổ chức trong một chương trình thi hoa hậu địa phương phát trên kênh truyền hình Star World, Mỹ: Nếu bạn muốn lấy cô nào trong số các cô gái trên làm vợ hãy nhắn tin với cú pháp: Mywife_XY_UVW rồi gửi tới số điện thoại di động của các thí sinh tương ứng được công bố trên màn hình, sau đó ngồi đợi tin nhắn trả lời của thí sinh đó. Trong đó XY là mã số của thí sinh đeo trên bikini, UVW là số người dự đoán giống bạn.
Và kết quả là hầu hết đều nhận được tin phản hồi: “Rất tiếc, tài khoản của quý khách không đủ để trang trải cho dịch vụ tiện ích này!”.

*
* *

Quên là phạt
Luật giao thông đường bộ áp dụng từ đầu năm 2013 tại Nugaal, Somalia – Một trong những nơi được xếp hạng tham nhũng nhất thế giới 2012:
- Tái xế sẽ bị phạt 100 USD vì tội để quên bằng lái ở nhà.
- Tài xế dừng xe giữa đường vì hết xăng sẽ bị phạt 200 USD về tội để quên ví ở nhà.

*
* *

 CÙNG XEM THÊM NHỮNG BÀI HÀI HƯỚC KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 1
Choáng váng với các cô nàng lắm chiêu
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 2
Tài năng có hạn, thđoạn thì có thừa
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 3
Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... "đàn bà"
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 4
Áo ngực sành điệu cho chị em sành điệu
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 5
Những sản phẩm lấy cảm hứng tđàn ông
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 6
Chết cười với những em "chuối"
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 7
Những "chị em" có tính hài hước
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 8
Những hình "xăm khỉ" độc đáo
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 9
Bằng chứng "đàn ông" cực kỳ "dê"
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 10
Những cặp "(.)(.)" siêu siêu đẹp
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 11
Những phong cách "sợ vợ" hài hước nhất
Tin vịt: Việt Nam sắp có giầy tránh thai - 12
"Cô dâu, chú rể" cười ra nước mắt

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tin tức cười Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN