Tin vịt: Số đo nào của phụ nữ khiến đàn ông thích?

Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 07:30 AM (GMT+7)

Tạp chí “Ze Men” (Đức) vừa khảo sát 200 người đàn ông thông minh, có sự nghiệp, tuổi từ 35 tới 40.

Sự kiện: Vui độc lạ

Xúi dại

Tạp chí “Đàn Ông Tân Thời” số tháng 7/2017 “mách nước” cho những người đàn ông sợ vợ:

“Làm thằng đàn ông, trụ cột trong gia đình phải giữ cái uy của mình để vợ phải sợ. Ví như vợ chuẩn bị tấn công mình thì phải biết hét ầm lên, khóc vật vã cho cả xóm nghe, xem nó còn dám tẩn mình nữa hay không!”

Ở Mỹ thật khổ!

Vừa qua, tòa án tiểu bang Alaska, Hoa Kỳ đã phạt tù 2 tháng một người đàn ông ngoài 30 với tội danh ngược đãi con ruột của mình.

Vụ việc xảy ra khi người bố đi làm về thì thấy con trai mình mồm miệng đen sì, đang cố tu nốt lọ mực viết. Hốt hoảng, ông bố trẻ đã vội vàng nhét một tập giấy thấm vào miệng con trai trước sự chứng kiến của một tay hàng xóm nhiều chuyện. Chính tay hàng xóm này sau đó đã đâm đơn tố cáo.

Vụ việc tương tự xảy ra ở một tỉnh (xin giấu tên) nước ta, một đứa trẻ 5 tuổi ăn tiết canh vịt bên hàng xóm chạy về lè lưỡi cho bố xem, người bố đã nhét vào miệng nó 2 miếng dán… đặc chủng của vợ vì tưởng thằng bé bị chảy máu mồm. Vụ việc cả xóm biết, nhưng bố của nó sau đó chả bị kiện cáo gì. Thế mới biết, ở Mỹ thật khổ!.

Số đo nào của phụ nữ khiến đàn ông thích?

Tạp chí “Ze Men” nước Đức thực hiện khảo sát với gần 200 đàn ông thông minh, có sự nghiệp, tuổi từ 35 tới 40. Câu hỏi đặt ra là: Số đo của phụ nữ như thế nào là lý tưởng. 80% trong số họ đã chọn: 90-60-90. Những người khảo sát đã hết sức kinh ngạc, không nhẽ tất cả đều thích hoa hậu?

Đem kết quả thắc mắc kín với một vài đại diện trong số đó thì kết quả khá bất ngờ, một vị rỉ tai cho hay: 90-60-90 là 90 tuổi, chỉ số IQ bằng 60 và có ít nhất 90 triệu Euro trong nhà băng.

Người xưa đã đúc kết về vợ như thế nào?

Các nhà khảo cổ ở thành phố Châu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc mới đây đã tìm được một thư tịch cổ có tên ”Phu phụ hữu biệt”. Trong cuốn này có đoạn viết:

- Khi ta đúng, kẻ nào khen ta, đó là bạn ta

- Khi ta sai, kẻ nào chê ta, đó là thầy ta

- Khi ta sai, kẻ nào khen ta, đó là kẻ thù của ta

- Khi ta đúng, kẻ nào vẫn quả quyết nói ta sai, kẻ đó chỉ có thể là… vợ ta

Thư tịch này được cho là của Thảm Tử, một triết gia nổi tiếng cùng thời với Mạnh Tử.

Không nể phục phụ nữ thì thật là bất tri lý!

Giáo sư Richard Hofstadter tại đại học Harvard, Hoa Kỳ sau gần 30 năm giảng dạy đã đúc kết ra một “chân lý” như sau:

Trên đời có 2 việc khó nhất, một là nhồi tư tưởng của mình vào đầu người khác và nhét tiền của người khác vào túi mình. Làm được việc đầu tiên, người ta gọi đó là thầy giáo giỏi. Làm được việc thứ hai đó là ông chủ giỏi. Người duy nhất làm được cả hai việc đó cùng lúc, đó chính là các bà vợ. Họ siêu giỏi!

Tin vịt: Hà Nội có phố mới sau bão số 2

Sau bão số 2, những thông tin (vịt) nóng hôi hổi tới tấp bay về tòa soạn.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Vui độc lạ
Báo lỗi nội dung