Không phải Phan Quân, đây mới là soái ca ở Người Phán Xử

Sự kiện: Vui độc lạ

Theo một điều tra bí mật, người được chị em cho là soái ca không phải Phan Quân, Lê Thành hay Bảo “ngậu”.

Soái ca phim “Người Phán Xử”

Theo một điều tra bí mật, người được tuyệt đại đa số chị em phụ nữ trên cộng đồng mạng cho là soái ca xịn nhất trong phim “Người Phán Xử” không phải là Phan Quân, Lê Thành hay Bảo “ngậu” mà chính là Lương Bổng. Sở dĩ như vậy là do người đàn ông này có vẻ ngoài rất lạnh lùng, men li, võ công cao, hết sức trung thành, sống tình nghĩa, có nhà riêng, cưới về không phải làm dâu… và điều cốt yếu nhất với chị em, nhân vật này có tên là Lương Bổng. Không tin cứ đổi tên anh ta thành Lương Bông hoặc Lương Bóng mà xem, kết quả khác ngay!

Vợ là trường học lớn nhất

Hiệp hội các nhà tư vấn du lịch bày mẹo cho du khách tránh mất trộm tiền bạc, tư trang tại khách sạn: Hãy cố gắng tập huấn trước việc giấu tiền bạc, quỹ đen tại gia đình một cách thành thạo rồi hãy đi du lịch. Đến vợ bạn còn không tìm ra thì trộm chắc chắn bó tay.

Làm việc tốt bị sa thải

Lưu Chấn Siêu, một người đàn ông ngoài 40 tuổi tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã gần như lập tức bị công ty sa thải sau khi ông này nhường chỗ ngồi của mình cho một người mù trên xe bus.

Báo chí và cộng đồng mạng ở tỉnh này đã lập tức lên tiếng phản đối, thậm chí chửi rủa công ty vô lý kia. Dưới áp lực của dư luận, hai ngày sau ban giám đốc công ty đã phải lên truyền hình giải thích: Lưu Chấn Siêu là một tài xế xe bus, trong lúc đang làm nhiệm vụ anh ta đã có hành động… nghĩa hiệp không đúng lúc và không đúng đối tượng.

Vay tiền đi thẩm mỹ, khó hay dễ?

First National Bank là một ngân hàng tại Libăng chuyên cho khách hàng vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, ngân hàng này đã khóc dở mếu dở khi không tài nào tìm được hàng loạt khách hàng để đòi tiền. Lý do là bởi diện mạo sau khi dao kéo của những khách hàng này khác hoàn toàn so với "bản gốc" khiến các chuyên viên tài chính của First National Bank đã không tài nào nhận diện được.

Trời là đực hay cái?

Mới đây các nhà khoa học ở Viện nghiên cứu vũ trụ Liberia, một quốc gia ở miền tây Châu Phi đã chia thành 2 phe tranh luận hết sức sôi nổi với đề tài: “Trời là đàn ông hay phụ nữ?”.

Một phe thì khẳng định Trời là đàn ông nên người ta mới gọi là Ông Trời, thậm chí có cả Chim Trời. Phe còn lại cũng có lý lẽ riêng, theo họ Trời là phụ nữ, bởi vậy nên mới có… Bầu… Trời.

Sau nhiều ngày tranh luận khản cả giọng, các nhà khoa học tạm nghỉ để tìm ra các luận chứng mới. Tạm thời hai bên ghi nhận: Trời là lưỡng tính!

Hé lộ gia cảnh của bạn thân ”ông trùm” Phan Quân

Là bạn chí cốt của Phan Quân nhưng tôi không xuất đầu lộ diện vì còn mải "chăm lo hạnh phúc".

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Vui độc lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung