Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League

Sự kiện: Bóng đá

Mỗi lần rút thẻ phạt cầu thủ, các trọng tài đều ghi ghi chép chép, họ đã viết gì?

Theo một nghiên cứu mới đây của Tin Vịt 24H về việc các trọng tài khi phạt thẻ đỏ cầu thủ trên sân thường lấy bút ghi ghi chép chép gì đó sau tấm thẻ, các trọng tài trong giải V-League của Việt Nam cũng làm thế nhưng mục đích thì khác hẳn, nội dung ghi chép phía sau mỗi tấm thẻ đỏ đó chính là địa chỉ nhà cầu thủ bị phạt thẻ, nơi các cổ động viên của cầu thủ này thường tụ tập, đón đường hành hung trọng tài để mà tránh, kẻo nhẹ thì mẻ đầu sứt trán, nặng thì nhập viện (Danh sách các trọng tài bị cầu thủ, cổ động viên rượt chạy cong đuôi ngày càng dài, Võ Minh Trí, Từ Minh Đăng, Trương Thế Toàn, Dương Văn Hiền, Tuấn Hùng,… là những người nổi tiếng nhất đứng đầu danh sách đó). Giải V-League vốn được là một giải “thi đấu võ tự do” nổi tiếng giữa cầu thủ với với trọng tài và giữa các cầu thủ với nhau.

*
* *

Con gái tên Trang rất “hot”
Nhận thấy gần đây những cô gái có tên Trang nổi như cồn trên các phương tiện thông tin đại chúng, nào là Thúy Trang, Nhật Trang, Lưu Thanh Trang của Sao Mai Điểm Hẹn 2012, trước đó là Đoan Trang, Thùy Trang, Uyên Trang, Thảo Trang, Vân Trang… nên mới đây một sản phụ sinh bé gái tại bệnh viện Từ Dũ đã quyết định đặt tên cho con gái mình là Trang, có điều cô muốn tên đệm của con mình phải không đụng hàng, mặt khác phải thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Sau một tuần suy nghĩ, cô quyết định đặt tên con mình là… Sang Trang và cô tỏ ra rất tâm đắc với cái tên này. Tuy nhiên bố em bé lại không thích lắm, anh cho rằng cái tên của con gái y như người ta lật sách.

*
* *

Diva hoang tưởng
Một cô gái có giọng hát ống bơ gỉ, nhưng rất tự tin cho rằng mình hát thuộc hạng… Diva. Mặc dù được bạn bè can ngăn một cách có văn hóa nhưng cô vẫn ôm mộng làm ca sỹ. Để chuẩn bị cho việc tham dự một cuộc thi hát trên truyền hình cô cho mời một nhạc sỹ trẻ thường xuyên đến quán Karaoke Bật Bông để thẩm âm cho cô, sau nhiều lần hát demo, thấy chàng nhạc sỹ chỉ ngồi im nghe không chê bai gì, cô cho rằng chất giọng mình cũng tốt. Hóa ra mãi về sau cô mới được biết vị nhạc sỹ này bị điếc nặng.

*
* *

Mẹo để học sinh yêu sử
Theo các nhà “ngâm” cứu Sử lâu năm ở Cười 24H, sở dĩ học sinh ngày nay không thích học Sử phần lớn là do sách giáo khoa. Đại đa số sách GK Sử đều viết theo lối: Ta thắng, địch thua, miền Bắc được mùa, thế giới ủng hộ… hoặc: Ta thắng như chẻ tre, ai ai cũng khỏe, địch chết tóe loe, sợ đến vãi… tè …v.v… (đọc mà phát… ọe). Vậy sách giáo khoa Sử nên viết thế nào? Câu trả lời là nên viết Sử như một câu chuyện chưởng có chương hồi, nhân vật lịch sử có cá tính, các chi tiết đắt giá, những bài học lịch sử thì học sinh phải tự rút ra mặc dù có ngây ngô đi chăng nữa, sau đó giáo viên sẽ gò lại. Nói là viết như vậy nhưng sách Sử cũng không nên viết theo chỉ kiểu tập trung khai thác các yếu tố câu khách rẻ tiền. Ví như viết về chúa Trịnh Sâm mà viết như sau: “Trịnh Sâm thoạt nhìn thấy Đặng Thị Huệ đã ưng mắt ngay, lập tức cho gọi vào the phòng giao hoan ba ngày ba đêm…” thì chỉ tổ học sinh hư hỏng sớm, mặc dù viết kiểu này dễ nhớ.

*
* *

Nguyên nhân ế
Có chàng trai nọ đã qua tuổi dậy thì nhiều năm mà vẫn chưa có bạn gái, không những bạn gái mà bạn trai cũng tìm cách xa lánh chàng. Chàng buồn lắm ngồi khóc. Bụt hiện lên hỏi, chàng mới kể sự tình. Bụt khụt khịt mũi nhăn nhó quan sát một hồi rồi “bụp” trên tay bụt hiện ra một cục xà bông. Vô cùng ngạc nhiên chàng hỏi thì bụt đáp: “Trước tiên con phải tắm đã, bạn bè mới dám lại gần”.

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 1

Chỉ có ở Việt Nam

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 2

Cây cũng sexy ^^

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 3

Thế giới thực "vật"

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 4

Chìa và khóa lạ

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 5

Người tàng hình

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 6

Xe đạp tàng hình

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 7

Chó tàng hình

Tin vịt: Đối phó trên "võ đài" V-League - 8

Thế giới tàng hình

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN