Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal

Sự kiện: Thể thao

Chỉ nên mời Thái Lan hay Indo thi đấu là được rồi, mời đội Arsenal để làm gì?

VN không thể thua nhiều như Indo

Một vị quan chức giấu tên khẳng định tuyển VN cùng lắm chỉ thua Arsenal khoảng chừng 3 trái, chứ không thua đến cả “rổ” như tuyển Indonesia trước đó. Cơ sở để vị quan chức này đưa ra nhận định trên là bởi tuyển VN không “đen” như tuyển Indonesia nên không thể thua nhiều đến thế. Như để thể hiện “nói có sách, mách có chứng” ông đã cho Tin Vịt 24H xem hình ảnh sau đây:

Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal - 1

*
* *

Arsenal sợ tuyển VN đến mức nào?
Theo tin từ cộng tác viên phụ trách việc tìm hiểu việc tổ chức trận đấu Arsenal – VN chiều 17-07 trên sân Mỹ Đình, ban đầu Arsenal đã chọn trang phục: Áo vàng, quần vàng và tất vàng bởi họ rất sợ gặp một đối thủ nặng ký như VN chúng ta, nói một cách dân dã là họ "sợ vãi", chính vì vậy nên họ đã chọn trang phục mầu vàng cho đỡ bị lộ. Tuy nhiên sau đó hình như biết bị CĐV VN chế giễu nên đã ngượng ngùng đổi quần sang mầu xanh, còn áo và tất vẫn màu vàng. Được biết, để đối phó với nỗi sợ bị phát hiện, HLV trưởng của Arsenal, ông Arsene Wenger đã bí mật lệnh cho các cầu thủ không “cắm thùng” mà bỏ áo ngoài quần.

Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal - 2

*
* *

Yểm bùa
Một số fan của VFF rất hay mê tín, trước một số trận đấu quan trọng họ thường hay thắp hương hoặc đi chùa để cầu nguyện cho tuyển VN. Lần này, ngay từ khi Arsenal đặt chân đến VN, các cầu thủ cùng huấn luyện viên của họ đã được VFF cho đội nón lá truyền thống của chúng ta. Đây là một cách quảng bá hình ảnh đất nước, nhưng nhiều fan của VFF mừng rỡ "suy luận" rằng thực ra đây là một đòn yểm rất cao tay, vì họ nghĩ vào trận đấu các cầu thủ Arsenal sẽ “ngơ ngơ như… bò đội nón” và tuyển VN sẽ dễ dàng qua mặt.

Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal - 3

HLV Wenger thích thú đội chiếc nón lá Việt Nam (ảnh: vff.org.vn)

*
* *

Tuyển Việt Nam thắng hay hòa đều "khó đỡ"
Nhiều người cho rằng: Trình độ tuyển VN chỉ đứng thứ 3, thứ 4 Đông Nam Á, mời Thái Lan hay Indo sang thi đấu là được rồi, đấu với Arsenal làm gì để bị “làm nhục” (có người dự đoán VN sẽ thua Arsenal cỡ tỉ số trận tennis), thêm nữa lại mất tiền mời họ đến, tiền ăn ở, khách sạn, an ninh v.v… Mà nếu VN thắng thì chắc hẳn thì còn “cú” hơn nữa vì mang tiếng bị Arsenal “thả”. Hòa thì thế nào người ta cũng nói là Arsenal đá “ngoại giao”. Kết quả thế nào cũng “ấm ức”, vậy đá làm gì? Câu trả lời hợp lý nhất có lẽ là: “Ta có tiền cơ mà, ta mời mấy chú Arsenal đến mua vui cho ta xem”.

Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal - 4

*
* *

Tin bên lề trận đấu
Buổi chiều 16-07, các học trò của ông Wenger có 1 buổi tập duy nhất tại SVĐ QG Mỹ Đình vào lúc 18h00, có khoảng 100 chiếc khăn lưu niệm của “pháo thủ” được các cầu thủ tặng cho các CĐV có mặt tại đây xem buổi tập mở. Rất có thể nếu hết số khăn nói trên nếu có fan cuồng như đợt Kpop vừa rồi thì các cầu thủ Arsenal sẽ tặng thêm bít tất, rất may là các fan thể thao không có ai khóc rưng rức kiểu như vậy.

Tin vịt đặc biệt trận Việt Nam - Arsenal - 5

"Cuồng" nhưng "cuồng đẹp"

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN