Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 14:00 PM (GMT+7)

Phàm là đàn ông hầu như ai cũng yêu bóng đá và yêu phụ nữ, nhưng nhiều phụ nữ không thích sự “san sẻ” tình cảm này nên cứ mỗi dịp Euro hay Worldcup là họ khó chịu, bực bội, cáu bẳn khiến mặt đầy trứng cá... Tuy nhiên nếu phụ nữ chịu khó đọc đi đọc lại cẩm nang có tính “nguyên tắc” dưới đây và cứ theo thế mà thực hiện thì ông xã sẽ thấy cực khoái (trí), thoải mái và yêu vợ gấp hai.

Sự kiện: Bóng đá

1. Chị em nên “úp đết” các lịch thi đấu trong năm, đặc biệt các giải lớn như để nhân thời gian này thu xếp về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đâu đó cùng bạn bè, để ông xã ở nhà một mình với bóng bánh. Ông ấy sẽ không cản trở việc bạn vắng nhà lâu ngày đâu, nếu có cản thì cũng đảm bảo là rất nhẹ nhàng, kém quyết liệt (vì mục đích là ông ấy muốn đẩy bạn đi để được tĩnh tâm xem bóng bánh). Nếu bạn không chịu đi vì không có chồng đi cùng thì vẫn nên xem các lịch thi đấu này để có thể chém gió với ông xã đôi chút. Đảm bảo ông xã sẽ hết sức ngưỡng mộ cho mà xem.

2. Trong lúc ông xã đang xem thì chị em chớ nên lượn lờ che trước tivi, hoặc tìm cách vớ cái remote để chuyển sang kênh phim ảnh hay thời trang, bởi nếu chị em làm thế chắc chắn nhẹ thì bị ăn lườm, trung bình thì nhận được “ánh mắt hình viên... gạch”, nặng thì bị cáu, cằn nhằn. Và sau đó, chiếc remote nhiều khả năng sẽ bị mất tăm mất tích, hoặc bị bí mật tháo pin để bạn có tìm thấy cũng không thể điều khiển được.

3. Khi ông xã đang đang dán mắt vào màn hình tivi chị em chớ nên gây chú ý bằng cách mặc đồ khêu gợi hoặc “nude” toàn phần lượn lờ gần tivi (nghe đồn còn có chị viết chữ “mời sút penalty” trên mông để hòng lôi kéo chồng vào một “trận đấu” khác) vì cánh đàn ông khi đang tập trung cho “thể thao” thì sẽ không màng đến “thể dục”. Vậy chị em cẩn thận kẻo cảm lạnh lại phải tự mình gọi taxi đi bệnh viện thì khổ. Tất nhiên nếu chị em có việc thực sự với động cơ “trong sáng” cần phải đi qua màn hình tivi lúc có trận đấu thì tốt nhất là nên bò hoặc trườn trên sàn để di chuyển để không làm ông xã phân tâm.

4. Trong suốt thời gian trận đấu, đàn ông hầu như sẽ không giao tiếp, hoặc nếu có giao tiếp thì cũng sẽ chỉ dùng những câu cực ngắn như: Ừ, rồi, ok, đã, vẫn, sẽ, được... khi vợ hỏi hoặc nếu dài hơn thì cũng chỉ là những câu mệnh lệnh thức như: Pha cho anh ấm trà, lấy anh lon bia, đem anh cục đá lạnh... Cũng trong thời điểm ấy chị em chớ “bóng bàn” những chuyện tầm phào như giá vàng, giá đô hoặc sai chồng nghe điện thoại, pha sữa cho con, quét nhà...v.v...

5. Sẽ là rất tốt nếu chị em chủ động và tự nguyện mua và nhét vào trong tủ lạnh một số lon bia cùng đồ nhắm ngon và chớ có tỏ thái độ gì khác lạ với những ông khách bạn của chồng hay tay hàng xóm mò đến xem bóng rồi ngủ luôn ở đó.

6. Khi chị em nhìn thấy chồng đau khổ bởi một đội bóng yêu thích bị nốc ao, thì chớ dại mồm mà động viên theo kiểu: “Sao phải khổ thế anh, cũng chỉ là một trận bóng thôi mà” hoặc “Buồn làm gì, lần tới đội ấy sẽ chiến thắng”... những câu an ủi ấy chỉ làm bực mình cánh đàn ông thêm mà thôi, thậm chí tình cảm vợ chồng còn sứt mẻ (Cười 24H còn nhớ có anh chàng tên Tiến ở Thanh Trì, Hà Nội gặp những câu động viên tương tự đã giận vợ đến độ sau khi giải đấu đã kết thúc đã mặc quần bò đi ngủ cả tuần liền, khiến vợ sợ xanh mặt).

7. Chị em có thể “được phép” thoải mái đến ngồi cạnh ông xã để xem một trận cầu và nói chuyện trong thời gian giải lao giữa hai hiệp, lúc có quảng cáo hoặc tỉ số trận đấu đã làm ông xã thoả mãn. Tất nhiên như thế nào là ông xã đã thỏa mãn thì chị em phải tinh ý. Phụ nữ vốn nhạy cảm nên chắc cái này không phải tư vấn.

8. Các pha làm bàn được quay lại là vô cùng quan trọng. Đàn ông thích xem đi xem lại chúng nhiều lần và ở nhiều góc độ, do vậy chị em chớ nên dại mồm phán rằng: Vẫn là bàn ấy thôi, xem gì mà lắm thế”. Cũng chớ quy kết chồng tội “háu gái” khi thấy ổng vỗ đùi đánh bốp rồi suýt xoa lúc ống kính truyền hình có lia vào một em cổ động viên nữ ăn mặc thoáng mát, cởi mở.

9. Trong những trận đấu, đặc biệt là những trận đấu có tính quyết định, tốt nhất là chị em nên tìm cách nhốt lũ trẻ nhà mình lại và cai quản chúng một cách hữu hiệu, chớ nên để chúng đùa nghịch, hò hét át cả tiếng tivi. Tuyệt đối không nên mời lũ trẻ hàng xóm hoặc con ông anh bà chị tới chơi vào những ngày hôm đó.

10. Và cuối cùng (không biết đã cuối cùng chưa nhỉ?), chị em nhớ hãy hạn chế tự do ngôn luận khi phát biểu những lời lẽ về bóng banh có tính bày tỏ thái độ như: “Ơn Chúa! May mà mấy giải đó 4 năm mới xảy ra 1 lần” hay “Không có trái bóng thì thế giới này chết chắc?”... Đàn ông cực ghét những câu thiếu thiện cảm với môn thể thao vua như thế và sẽ ghét lây những phát ngôn viên thiếu kiềm chế của hiệp hội “anti bóng” như bạn.

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 1

Người tàng hình

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 2

Xe đạp tàng hình

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 3

Chó tàng hình

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 4

Thế giới tàng hình

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 5

Tự nhiên như ở nhà

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 6

Các cụ cười

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 7

Mona Lisa 2012

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 8

Người tí hon yêu!

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 9

Chỉ có ở Việt Nam

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 10

Cây cũng sexy ^^

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 11

Thế giới thực "vật"

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 12

Chìa và khóa lạ

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 13

Thảo nào chết sớm!

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 14

Ma cây ư?

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 15

Cái đồ khỉ này!!!

Để ông xã yêu bạn hơn trong mùa Euro - 16

Cái gì thế này?

(Khám phá)
sự kiện Bóng đá