DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (2)

Sự kiện: Nụ cười Mona Lisa

Đàn ông có 2 bi kịch, một là không cưới được người mình yêu, hai là cưới được cô ta.

Con gì lạ thế?
Cô nàng nọ vốn dân tỉnh lẻ lên thành phố học tập, sau một thời gian quen với một chàng đồng hương. Một hôm, nhân dịp cuối tuần cả hai về quê ra mắt bố mẹ hai bên. Lúc đến nhà chàng chơi, thấy con chó xồ ra, nàng sợ hãi giọng thỏ thẻ: "Anh ơi, con gì kia mà nó đòi cắn em". Biết nàng giả vờ nên chàng làm thinh. Vào đến sân con chó vẫn sủa ầm ĩ, nàng lại thỏ thẻ: "Anh ơi, con gì kia mà nó đòi cắn em", chàng vẫn làm thinh. Vào trong nhà, trong lúc chờ bố mẹ chàng ngoài vườn vào, thấy con chó gầm gừ, nàng lại thỏ thẻ: "Anh ơi, con gì kia...", chàng cáu tiết: "Đấy là... con điên đấy"!

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (2) - 1Nụ cười Mona Lisa trên Cười 24H.com.vn, 8h sáng hằng ngày
Mỹ nhân tự cổ như danh tướng. Bất hứa nhân gian kiến bạch đầu (Tạm dịch: Người con gái đẹp tựa như tướng giỏi, không muốn người khác thấy mình lúc về già). Nay có câu: Cave tự cổ như hiện đại. Bất hứa nhân dân thấy bận đồ. >>> Tại sao?

Em xin chị
Phái đoàn chị em hậu phương đi thăm và ủy lạo các thương bệnh binh ở quân Y viện. Đến bên giường bệnh một chiến sĩ, một cô hỏi: “Nhiệm vụ của anh là gì?”. “Giao liên”. “Vậy thì em hôn lên đôi hài vạn dặm của anh”. Nói xong, cô hôn lên bàn chân của anh lính.
Tiếp đó, cô tiến đến giường bên cạnh: “Còn anh?”. “Sĩ quan tham mưu”. “Ôi, cho em hôn bộ tổng tham mưu của anh!”.
Hôn lên trán chàng sĩ quan xong, bước sang giường kế tiếp cô nhẹ nhàng hỏi: “Còn anh, hãy nói cho em biết anh thuộc binh chủng nào?”. Cậu lính trẻ hoảng hốt, co đầu gối lên bụng, lắp bắp: “Em... em xin chị... em ở bên... pháo binh”.

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (2) - 2Nụ cười Mona Lisa trên Cười 24H.com.vn, 8h sáng hằng ngày
Đại trượng phu sống phải giữ lấy tam luân: Thứ nhất không được để cho vợ giận, thứ hai không được để cho con khinh, thứ ba không được để cho gia đình hắt hủi! >>> Xem ví dụ

Cái mấu ở đâu?
Một cô gái xinh đẹp lái xe đi về miền Tây hoang dã. Xe của cô hết xăng và có một anh chàng da đỏ phi ngựa đến, cho cô ta đi nhờ tới trạm xăng. Dọc đường cứ vài phút chàng da đỏ lại hú lên những tiếng kêu hoang dại. Cuối cùng anh ta đưa cô gái đến nơi xong và ra đi với những tiếng "Yiiieee- yiiieee- yiiiee!" vang lừng. Người bán xăng ở trạm hỏi cô gái đã làm gì với anh chàng da đỏ để cho anh ta la hét ầm lên như vậy? Cô gái nói chỉ ngồi sau anh ta, vòng tay quanh anh ấy và nắm lấy cái mấu ở đầu yên ngựa. “Quý cô thân mến - anh chàng bán xăng nháy mắt, nói - Những người da đỏ không dùng yên ngựa đâu”.

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (2) - 3Nụ cười Mona Lisa trên Cười 24H.com.vn, 8h sáng hằng ngày
Khi một người đàn ông mới cưới vợ, trông anh ta vui vẻ ta hoàn toàn hiểu vì sao. Nhưng khi một người đàn ông đã lập gia đình được 10 năm mà trông vẫn vui vẻ, ta sẽ tự hỏi vì sao. >>> Vì sao nhỉ?

Giúp em chuyện đó
Cô nàng xinh đẹp và gợi cảm mời một người thợ tới nhà để sửa tivi. Sau khi công việc kết thúc, cô gái trả tiền cho anh thợ, liếc mắt tình tứ và thì thầm muốn đưa ra một đề nghị bất thường với anh thợ, nhưng anh ta phải hứa giữ bí mật chuyện này! Anh thợ chấp thuận ngay và cùng cô gái vào phòng trong một tâm trạng khấp khởi và hồi hộp. Tiến gần bên chiếc giường ngủ, cô gái nói: “Chồng tôi là một người đàn ông nhu nhược về thể chất, có thể gọi là bất lực trong chuyện này. Giờ đây, chỉ có tôi với anh. Tôi là một phụ nữ và anh là một người đàn ông, còn kia là chiếc giường ngủ. Kể từ khi tôi nhìn thấy anh ở ngoài cửa tôi đã biết anh thích hợp với chuyện đó”. Anh thợ thở hổn hển vâng luôn miệng. Cô nàng nói tiếp: “Vậy anh có thể giúp tôi khiêng cái giường này lên tầng 5 được không?”.

Nàng BA QUÁN

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Nụ cười Mona Lisa Xem thêm
Báo lỗi nội dung