DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1)

Sự kiện: Nụ cười Mona Lisa
XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Những ý tưởng cười độc nhất vô nhị, lưu ý cấm phụ nữ có thai và đang cho con bú!

Cô bé quàng khăn xanh
Một hôm trở giời, cô bé quàng khăn xanh cầm giỏ đi vào rừng hái nấm. Tới bìa rừng, cô thấy thấp thoáng trong bụi cỏ hai cái tai trông như tai sói, vì đã đọc truyện cổ tích về cô bé quàng khăn đỏ nên cô cảnh giác la lên: “A, con sói kia. Ta nhìn thấy mày rồi nhá, đừng hòng ăn thịt ta”. Con sói lầm bầm bỏ đi.
Tung tăng vừa đi vừa hái hoa ca hát, chẳng mấy chốc cô bé đã đi đến con suối giữa rừng. Nhưng kìa, lại có cái gì lấp ló sau tảng đá. Cô bé quàng khăn xanh lại gào toáng lên: “A, con sói kia. Ta nhìn thấy mày rồi nhá, đừng hòng ăn thịt ta”. Con sói hậm hực lắm nhưng vẫn phải bỏ đi.
Rồi cô bé lại tiếp tục hành trình đi về vùng có nấm. Cảnh vật xung quanh chẳng có gì đặc biệt cho đến khi tới bên bờ suối trong rừng sâu. Lần này thì trong bụi nấm hương nõn nà, cô bé lại thấy cái lưng con sói đang lúi húi, nhấp nhổm. Cô bé theo thói quen lại gào tướng, cô chưa dứt lời thì con sói nhảy bổ ra: “Con cái nhà ai mà hư thế không biết, có để yên cho ta đi tè cái không thì bảo!”.

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 1Nụ cười Mona Lisa trên Cười 24H.com.vn, 8h sáng hằng ngày
Một bí mật của riêng cánh đàn ông mà không phải chị em nào cũng biết: Đối với đàn ông, mọi chuyện đều là nhỏ, trừ chuyện thằng nhỏ là lớn! >>> Xem ví dụ

Lần đầu tiên của bạn
Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã chạm đúng điểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng. Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn... và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể và dường như một tia máu đã chảy ra khi anh đang tiếp tục. Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục. Anh ấy thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy anh ấy bên trong bạn... Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy nó ra. Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy. Bạn mỉm cười và cảm ơn anh nha sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng!

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 2Phụ nữ là vẻ đẹp của loài hoa, tiếng hót của loài chim, mầu sắc của cầu vồng, sự ác độc của chó sói, vẻ hợm hĩnh của con công, sự lạnh lùng của băng tuyết, sự thất thường của dự báo thời tiết, sự mềm mại của gió mây, sự nhút nhát của thỏ rừng, đường cong của vầng trăng và lỗi lầm của đồi núi. >>> Bạn không tin?

Thư gửi anh yêu phương xa
Anh yêu của em, em phải viết thật chậm vì em biết anh không đọc nhanh được. Ngay sau hôm anh đi du học thì em đã chuyển sang nghề mới, bây giờ em ngồi một chỗ rung đùi cũng có tiền, cả phố ai cũng khen em may đẹp...
Em trai em cũng đã có việc rồi, một mình nó đứng trên cả ngàn người, nó vừa được bầu là người bảo vệ nghĩa địa tốt nhất đấy.
À, sáng hôm qua chị gái em gọi điện bảo vừa sinh cháu, chị không nói rõ con trai hay con gái nên em cũng không biết mình sẽ là chú hay là cô. Anh rể em mừng quá uống nhầm phải chai xăng mà cứ ngỡ là rượu, chị em bảo anh ấy phải chạy vòng quanh nhà cả buổi sáng để xả hết nhiên liệu. Tuần này trời rất đẹp anh ạ, cả tuần chỉ mưa có hai lần, cơn đầu tuần ba ngày đã tạnh còn cơn giữa tuần cũng chỉ kéo dài có bốn ngày. Nhưng mỗi tội vì mưa nên con gà mái ghẹ phải đẻ tới mấy lần mới được một quả trứng.
Mẹ em đi mưa bị cảm phải vào viện, ông bác sĩ cặp nhiệt độ vào miệng mẹ và thế là mẹ im lặng gần nửa tiếng, bố thích quá đòi mua cái cặp nhiệt độ ấy với giá rất cao.
Em vừa chụp bức ảnh rất đẹp, bạn em làm bên 24H cứ nằng nặc xin một tấm để đăng ở mục “vui cười”. Em định gửi tấm ảnh ấy cho anh qua thư này nhưng em lại trót dán phong bì lại mất rồi, để lần sau vậy. Nhớ anh nhiều như chưa bao giờ được nhớ!

Nàng BA QUÁN

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 3

Tai nạn không
nhịn được cười

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 4

Phong cách
chủ nào chó nấy!

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 5

Hình ảnh hài
hước của chị em!

DÀNH CHO PHỤ NỮ: Nụ cười Mona Lisa (1) - 6

Bài thơ đi cùng năm tháng

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Nụ cười Mona Lisa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN