Chồng - Vợ, ai giỏi "lừa" hơn ai?

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 09:35 AM (GMT+7)

Giữa "chồng - vợ", ai lừa đi "ăn chả - ăn nem" hơn ai? Các bác sẽ biết ngay đây.

Một đôi vợ chồng người Anh sống với nhau hạnh phúc hơn 10 năm, có hai con, một trai, một gái, bỗng nhiên đùng đùng một ngày đẹp trời, hai người dắt nhau ra tòa xin ly hôn.
Tại tòa họ không đưa ra được bất cứ lý do nào cho việc chia lìa đôi lứa này. Gặng hỏi mãi không xong, cuối cùng vị thẩm phán đã phải dùng tới “thủ thuật nghiệp vụ” thì họ mới chịu nói sự thật.
Lý do họ trình bày hết sức “tiếu lâm”, mặc dù sống với nhau khá lâu nhưng mỗi lần gần gũi bao giờ ông chồng cũng đòi tắt điện tối om, bà xã lấy làm nghi ngờ lắm, một lần đang lúc cao trào thì bà với tay bật công tắc đèn và phát hiện ra “người bạn nhỏ” của chồng hoàn toàn... nhân tạo.
Bà đã nổi giận la lối om xòm vì sự lừa dối bao nhiêu năm của chồng. Đáp lại cơn nóng giận của bà, ông cũng phẫn nộ không kém, ông ép bà phải giải thích về sự ra đời của hai đứa con.
Và sau đó họ đã đưa nhau ra tòa như đã nói ở trên.

*
* *

Nhà sưu tập bao cao su bất đắc dĩ

David Hodges – nhà sưu tập bao cao su nổi tiếng thế giới người Mỹ, bộ sưu tập của ông có hầu hết tất cả các loại bao cao su trên đời, từ đơn giản đến oái oăm, từ trực quan sinh động tới tư duy trừu tượng... Tạp chí Playboy phỏng vấn ông:
- Xin cho biết, nguyên nhân sâu xa nào khiến ngài trở thành nhà sưu tập bao cao su?
- Ồ (cười đỏ mặt), ở tuổi này tôi cũng chẳng giấu làm gì. Chả là hồi còn trẻ, một lần cô vợ hay ghen lục thấy trong ví của tôi vài chiếc bao cao su... và tôi trở thành một nhà sưu tập từ đó - David Hodges trả lời.

*
* *

MỜI CÁC BẠN CÙNG XEM NHỮNG BÀI HÀI HƯỚC KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

Chồng - Vợ, ai giỏi "lừa" hơn ai? - 1
Triết lý ngủ với đàn ông đã có "vợ"
Chồng - Vợ, ai giỏi "lừa" hơn ai? - 2
Bí kíp "thâm thúy" dành cho đàn ông
Chồng - Vợ, ai giỏi "lừa" hơn ai? - 3
Phong cách dân chơi sành điệu của thú cưng
Chồng - Vợ, ai giỏi "lừa" hơn ai? - 4
Những sáng tạo độc đáo cho bụng bà bầu

(Khám phá)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng