Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện

Sự kiện: Công nghệ

Ủy ban Olympic quốc tế phàn nàn việc các hãng Apple, Samsung nhái slogal của họ.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H.COM.VN

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 1

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) vừa phàn nàn về việc các hãng sản xuất điện thoại smart phone như Apple, Samsung đã nhái slogal của họ. Thay vì “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn” các hãng này đang có xu hướng “To hơn, dài hơn và giá cao hơn…” cho những dòng điện thoại thông minh mới nhất của họ (Samsung thì tung ra Galaxy S III – điện thoại to nhất hiện nay, Apple thì tương ứng là Iphone 5 dài hơn model trước đó chút ít).

*
* *

Hướng dẫn nguy hiểm
Hướng dẫn của ban thanh tra xử phạt việc gọi điện thoại ở cây xăng phường K: “Nếu thấy trường hợp gọi điện thoại ở cây xăng, lập tức bắt giữ đối tượng, thu giữ phương tiện liên lạc làm bằng chứng, trói vào cây xăng, chờ thanh tra đến xử phạt. Nếu đối tượng chống cự, bất hợp tác thì gọi điện thoại báo ngay cho lực lượng chức năng”.

*
* *

Băng vệ sinh dành cho đàn ông
Tại một siêu thị ở thành phố Hannover (Đức), nhằm tránh xấu hổ cho những ông chồng bị vợ sai đi mua băng vệ sinh (BVS), siêu thị đã cho ngụy trang những loại BVS hệt như những bao thuốc lá, đồng thời người phụ trách gian hàng đặc biệt này cũng là đàn ông, những khách hàng nam giới chỉ cần giơ vài ngón tay (biểu thị số lượng) và nháy mắt với người bán hàng, lập tức hàng của họ sẽ được chuyển tới quầy thanh toán ngay sau đó. Tất nhiên siêu thị không khuyến khích các vị đàn ông đi mua loại sản phẩm này, bởi dù có cố gắng đến đâu họ cũng không thể am hiểu chúng bằng phụ nữ. “Tốt nhất trong những ngày như vậy, các ông chồng nên biến đi đâu đó ít hôm, bởi có ở nhà cũng chẳng “làm ăn” được gì mà thậm chí còn bị sai vặt, như việc đi mua món này chẳng hạn” – Vị quản lý siêu thị chia sẻ.

*
* *

Bảo hành theo sức khỏe
Một cửa hiệu bán đồng hồ đắt tiền trên phố H.B (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa bị khách hàng kiện vì tội bịp bợm. Người khởi kiện là một người đàn ông nhỏ thó, gầy guộc, ngoài 60 tuổi. Cửa hiệu nói trên có bán cho ông một chiếc đồng hồ với lời cam kết rằng “có dùng hết đời ông cũng không hỏng”, tuy nhiên mới chưa được 4 tháng chiếc đồng hồ đã chết ngắc ngứ. Hóa ra lúc tới mua đồng hồ, người đàn ông này sức khỏe rất yếu, cửa hiệu đã nom sắc diện của khách để đưa ra thời hạn bảo hành. Và hậu quả sự việc đã xảy ra như đã nói ở trên.

*
* *

Sự bất công
Johny Brown – một người đàn ông sống ở London (Anh) than thở trên Facebook của mình: Thật quá bi đát, sau khi có phán quyết li dị vợ, ngôi biệt thự 3 tầng tôi mất bao công sức tiền bạc mới mua được thì tòa lại xử cho cô ấy, còn 3 đứa trẻ tôi chắc chắn là của người khác, tòa lại xử cho sống chung với tôi.

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 2

Đỏ mặt với cây cối

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 3

Những nụ hôn dưới nước

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 4

Quay cóp 2012

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 5

Thế giới thực "vật"

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 6

Tự nhiên như ở nhà

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 7

Các cụ cười

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 8

Mona Lisa 2012

Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện - 9

Người tí hon yêu!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung