Tràn lan video live khoe thân, sexy phản cảm trên Facebook Gaming

Faceboook Gaming đang chứa nhiều đoạn live khoe thân, sexy phản cảm.

Trước trào lưu gaming streamer đang rộ lên trong những năm gần đây, Facebook đã tách hẳn một thẻ Gaming trên giao diện ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động. Tính năng này được đặt bên cạnh Facebook Watch (nơi chứa những video chọn lọc theo thói quen của người dùng).

Tràn lan video live khoe thân, sexy phản cảm trên Facebook Gaming - 1

Ảnh chụp màn hình một số đoạn live phản cảm trên Facebook Gaming.

Tuy nhiên, nếu như Watch thường mang tới những nội dung giá trị như mẹo vặt thường thức, các đoạn cắt gameshow trí tuệ,... thì Gaming lại lọt vào nhiều đoạn live khoe thân, sexy phản cảm. Mặc dù tiêu cực nhưng những đoạn live này rất thu hút người xem với hàng trăm ngàn tới cả triệu lượt xem, hàng ngàn lượt tương tác, bình luận, chia sẻ.

Chẳng hạn, lúc 7h36 ngày 7/3, tài khoản Phương Anh xx thực hiện live với ghi chú "playing Pokémon Swird/Shield" nhưng thực chất là nhân vật mặc một chiếc áo mỏng manh trò chuyện với những người đang theo dõi. Có lúc cô cởi nút áo và khoe ngực trước camera. Mặc dù live dài hơn 1 giờ đồng hồ nhưng thực chất 10 phút đầu chỉ là một đoạn khoe thân lặp đi lặp lại, sau đó là phần livestream bán hàng qua mạng.

Tương tự, vào ngày 28/2, tài khoản Shop Hàng Hiệu xxx thực hiện live với ghi chú "playing PUBG Mobile" kèm nội dung "Em nhảy cho mấy anh xem nè". Những gì cô thể hiện trong phần đầu livestream cũng là khoe thân, còn suốt nhiều tiếng sau là livestream bán nước hoa.

Cũng trong danh mục Gaming, những clip đánh ghen, khỏa thân ưỡn ẹo dưới vòi sen,... cũng xuất hiện dày đặc. Bên cạnh những bình luận diễu cợt, hùa theo thì còn có những bình luận ngán ngẩm kêu gọi tẩy chay những nội dung tiêu cực này: "Tắt đi em", "Phản cảm quá", "Hết nói nỗi", "Đừng hạ thấp giá trị của người phụ nữ em ơi", "Facebook ngày càng nhảm",...

Facebook Gaming ra mắt tại Việt Nam từ năm 2018. Nền tảng này thực sự đã tạo ra một sự di dân bùng nổ khi nhà nhà nô nức livestream, người người bỏ sang Facebook làm streamer với những bản hợp đồng giá trị cao. Tuy nhiên, với những nội dung nhảm nhí, độc hại tràn lan như trên, đây rõ ràng là một sản phẩm cần được mạng xã hội lớn nhất hành tinh nghiêm túc xem xét lại.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-lan-video-live-khoe-than-sexy-phan-cam-tren-facebook-gaming-5020219318593...

Ghét Facebook nhưng lại không xóa tài khoản, tại sao?

Đó là tiêu đề bài đăng trên Mashable, phân tích rõ hàng loạt lý do khiến nhiều người chưa thể xóa tài khoản Facebook của...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung