Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tính năng này sẽ khiến người dùng Facebook đau đầu

Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 06:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Facebook lại tiếp tục cập nhật thêm một số tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm của người dùng khi xem video trên News Feed.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cụ thể, bắt đầu từ tuần này các video trên News Feed sẽ tự động được phát kèm theo âm thanh, tuy nhiên điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu vì nhiều lý do.

Để vô hiệu hóa, bạn có thể đưa điện thoại về chế độ im lặng hoặc mở ứng dụng Facebook và truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Account Settings (cài đặt tài khoản) > Sounds (âm thanh) > Videos in News Feed Start With Sound. Lưu ý, vị trí và tên các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Tính năng này sẽ khiến người dùng Facebook đau đầu - 1

Khi nhấp vào tùy chọn phóng to, video có thể hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Tính năng này hiện tại đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tương tự, khi nhấp vào biểu tượng thu nhỏ cửa sổ ở góc trên bên trái, video sẽ được thu nhỏ lại và tiếp tục phát ngay cả khi người dùng tắt Facebook hoặc mở ứng dụng khác. Trước đây, video sẽ tắt khi bạn thoát Facebook.

Tính năng này sẽ khiến người dùng Facebook đau đầu - 2

Bên cạnh đó, Facebook cho biết sẽ sớm tung ra một ứng dụng chuyên biệt dành cho Samsung Smart TV, Apple TV, Amazon Fire TV và một số nền tảng khác. Đây được xem là nỗ lực của công ty nhằm mở rộng thị phần và cho phép người dùng xem trực tiếp video Facebook trên nhiều thiết bị.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang