Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Facebook nâng cấp các tính năng mới cho video trên dòng thời gian

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Facebook vừa công bố một loạt các tính năng mới, giúp cải thiện chất lượng video trên nền tảng Facebook di động.

Các tính năng mới dành cho video trên Facebook bao gồm: video tự động phát kèm cả âm thanh, dễ dàng mở rộng video ra toàn màn hình, ứng dụng mới – Facebook Video dành cho các nền tảng TV.

Trước đó, tính năng phát video tự động kèm âm thanh đã được thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Âm thanh từ video này sẽ tự động nhỏ dần khi bạn lướt qua. Facebook cho biết, tính năng này sẽ không được hoạt động nếu điện thoại đang ở chế độ im lặng hoặc rung. Nếu không thích các tính năng trên, người dùng có thể vào phần Cài đặt (Setting) để tắt chế độ tự động phát video và tắt âm video.

Facebook nâng cấp các tính năng mới cho video trên dòng thời gian - 1

Video trên Facebook sẽ tự động phát âm thanh khi lướt qua.

Không chỉ vậy, nếu vừa muốn xem video, vừa muốn lướt dòng thời gian trên Facebook, người dùng có thể thu nhỏ video và đặt chúng ở vị trí tùy thích trên màn hình. Với smartphone chạy trên hệ điều hành Android, người dùng thậm chí có thể di chuyển video này ra ngoài ứng dụng Facebook, thực hiện các tác vụ cần thiết khác.

Ngoài ra, mạng xã hội nổi tiếng này cũng công bố một ứng dụng video mới dành cho TV. Tới thời điểm hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể xem video Facebook từ Chromecast hay Apple TV. Sắp tới, Facebook sẽ tiếp tục công bố ra một ứng dụng có khả năng tương thích với mọi nền tảng truyền hình TV như Apple TV, Amazon Fire TV hay Samsung Smart TV, giúp mọi người dùng có thể xem Video Facebook trên màn hình lớn hơn.

Khách hàng của video Facebook đang ngày một tăng và nội dung trên các video này đang ngày càng đa dạng hơn. Do đó, Facebook cần tiến hành cải thiện và nâng cấp nhiều hơn nữa để sẵn sàng cạnh tranh với các “đối thủ” khác.

Mời các bạn cùng xem video dưới đây:

Theo Trần Vy (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang