PlanOn tung bút scan siêu nhỏ gọn

Công ty chuyên về các giải pháp hệ thống PlanOn vừa tung ra thị trường cây bút scan mới, hỗ trợ scan toàn trang bằng một lần quét qua, được hãng khẳng định là “nhỏ nhất thế giới”.

Sản phẩm này có tên ScanStik SK600V, là thế hệ tiếp theo của SK600 đang được bán rộng rãi ngoài thị trường. PlanOn cho biết, SK600V có thể thu lại ảnh scan của toàn bộ trang trong một lần quét, chứ không phải quét qua từng dòng tốn thời gian. Nếu SK600 chỉ hỗ trợ scan ở độ phân giải 300 và 600dpi thì SK600V còn hỗ trợ thêm 150dpi, thích hợp cho nhu cầu scan ảnh dung lượng nhỏ mà vẫn có thể đọc được. SK600V có thể scan ảnh màu 24-bit định dạng JPG hoặc ảnh trắng đen định dạng TIF.

PlanOn tung bút scan siêu nhỏ gọn - 1

PlanOn tung bút scan siêu nhỏ gọn - 2

PlanOn tung bút scan siêu nhỏ gọn - 3

ScanStik SK600V.
(Ảnh: ePHOTOzine, Techradar, PlanOn)

Thiết bị chứa một pin sạc, có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ kết nối USB và Bluetooth, nhờ đó có thể chuyển ảnh scan sang smartphone, tablet hay laptop chỉ trong vài giây. Ngoài ra, đi kèm SK600V còn có phần mềm chỉnh sửa ảnh PaperPort SE. Bên cạnh đó, loa và microphone tích hợp giúp SK600V có thể ghi âm và phát nhạc như một sản phẩm giải trí đa phương tiện truyền thống.

Theo hãng này, SK600V nhắm đến đối tượng khách hàng là những người thường xuyên phải di chuyển, nhân viên kinh doanh cần quét mã hay các văn bản trên đường, ở quán xá hay trong lúc đang đi du lịch.

Hiện, sản phẩm đang được bán trực tuyến tại website của của PlanOn với giá 249,99 USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN