Những ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Thứ Sáu, ngày 03/11/2017 08:00 AM (GMT+7)

Thay vì phải đưa ảnh vào máy tính để chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tận dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có trên Android để nâng tầm bức ảnh của mình.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để biến smartphone hoặc tablet thành thiết bị chế biến những bức ảnh mà bạn đã chụp.

Những ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh - 1

SKRWT

Với giao diện hấp dẫn và hàng loạt công cụ, SKRWT là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia Android thử nghiệm trình xử lý ảnh của mình. Một số công cụ hấp dẫn như phản chiếu hình ảnh hoặc tự động cắt xén, cũng như các chức năng tiên tiến hơn như điều chỉnh góc nhìn và biến dạng ống kính khác nhau.

Nếu thích bạn có thể nâng cao hơn nữa khả năng chỉnh sửa bằng cách bổ sung các tiện ích mở rộng trong ứng dụng như MRRW và 4PNTS.

PicsArt

Như tên gọi của nó, PicsArt cho phép bạn kết hợp nghệ thuật của trí tưởng tượng với hình ảnh của mình, giúp tạo ra bức ảnh đẹp hơn ban đầu. Bao gồm các tính năng thường thấy trong các ứng dụng thương mại như Photoshop, ứng dụng này thực sự rất hấp dẫn cho người dùng smartphone.

Những ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh - 2

Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tạo ảnh ghép, thêm một số hiệu ứng nghệ thuật, loại bỏ đối tượng không mong muốn và có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm.

Pixlr

Nếu là một fan hâm mộ của chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời mang tên Pixlr này. Chức năng tích hợp được gọi là Auto Fix tự động sửa ảnh để làm chúng đẹp hơn. Ứng dụng cho phép bạn sửa mắt đỏ hoặc thêm hiệu ứng sét, đó là chưa kể đến các tính năng cơ bản như cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh.

Adobe Photoshop Express

Với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chính thức được gọi là Adobe Photoshop Express, Adobe đã tạo ra một tiếng vang trong thế giới nhiếp ảnh. Ứng dụng bao gồm một số công cụ chỉnh sửa một chạm, loại bỏ mắt đỏ, kiểm soát màu sắc… Đó cơ bản là một Photoshop rút gọn trên smartphone.

Những ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh - 3

PicSay – Photo Editor

Đây là một trình biên tập ảnh để bạn chỉnh sửa ảnh miễn phí, thêm các hiệu ứng bóng bay, văn bản, mũi tên và hầu như bất cứ thứ gì khác để tạo ra ảnh lưu niệm tuyệt vời. Đó không chỉ giới hạn trong memes, bạn cũng có thể thực hiện một số chỉnh sửa khác.

Snapseed

Ứng dụng được cung cấp bởi Google này mang đến một số bộ lọc và hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các nội dung cổ điển, đen trắng… Sau khi chỉnh sửa xong hình ảnh, bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè thông qua tính năng Share có sẵn.

Những ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh - 4

Pixlr-o-matic

Nếu là người yêu thích trở lại thập niên 80, bạn có lẽ sẽ thích sử dụng ứng dụng nhỏ mang tên Pixlr-o-matic. Ứng dụng cho phép bạn thêm các hiệu ứng retro vào ảnh, làm chúng trông hoàn toàn giống như chúng đã được tạo ra trong quá khứ. Bên cạnh đó, các công cụ cơ bản tuyệt vời luôn ở đó để hỗ trợ nhu cầu chỉnh sửa. Ứng dụng Pixlr-o-matic cũng cung cấp tính năng chụp ảnh tức thời và chỉnh sửa ngay lập tức mà không nhất thiết phải chọn hình ảnh có trên thiết bị.

Ai cũng có thể phát trực tiếp Live Stream trên ứng dụng di động

Trước đó, YouTube yêu cầu tài khoản phải có trên 10.000 lượt theo dõi mới được phát trực tiếp.

Theo Kiến Tường (Theo Make Tech Easier) (Dân Việt)

sự kiện Hệ điều hành Android