Người ngoài hành tinh có tồn tại nhưng "nhân loại chưa sẵn sàng đón nhận"

Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Một người tự gọi mình là “thợ săn” người ngoài hành tinh công bố: “Một liên đoàn Thiên Hà” rõ ràng đã liên lạc với Trái đất trong nhiều năm tuy nhiên các cơ quan vũ trụ đã cố tình giữ bí mật để ngăn chặn những phản ứng của nhân loại. Họ muốn đợi cho tới khi loài người thực sự sẵn sàng.

Người ngoài hành tinh có tồn tại nhưng "nhân loại chưa sẵn sàng đón nhận" - 1

Hình ảnh mô tả phi thuyền của người ngoài hành tinh trong không gian

Giáo sư Haim Eshed, người Israel hiện đã nghỉ hưu cho rằng bằng chứng về người ngoài hành tinh đã được giữ bí mật vì "nhân loại chưa sẵn sàng". Và người đã từng đứng đầu chương trình "An ninh không gian" của Israel, Giáo sư Eshed, nghi ngờ cả Israel và Mỹ đều thông đồng với người ngoài hành tinh trong nhiều năm.

Cựu giám đốc An ninh vũ trụ 87 tuổi này khẳng định các thỏa thuận đã được thực hiện giữa người ngoài hành tinh và Mỹ. Ông cho rằng những liên hệ này xuất hiện là bởi người ngoài hành tinh muốn nghiên cứu và tìm hiểu "kết cấu của Vũ trụ". Sự hợp tác này bao gồm một căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa, nơi con người và đại diện người ngoài hành tinh đã và đang làm việc cùng nhau. Tuyên bố có vẻ vô căn cứ này của ông vô tình trùng hợp với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump thành lập một lực lượng Không gian gần đây. Thêm vào đó, Giáo sư Eshed khẳng định ông Trump biết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và ông đang "chuẩn bị" tiết lộ sự tồn tại của họ.

Người ngoài hành tinh có tồn tại nhưng "nhân loại chưa sẵn sàng đón nhận" - 2

Giáo sư Haim Eshed của Isarel cho rằng sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã được giữ bí mật

Tờ báo Yediot Aharonot của Israel đã dẫn lời ông Eshed nói rằng họ muốn ngăn chặn sự cuồng loạn hàng loạt của con người vì họ cảm thấy nhân loại cần "tiến hóa và đạt đến một giai đoạn mà chúng ta sẽ hiểu không gian và phi thuyền là gì." Giáo sư Eshed nói: "Nếu tôi nghĩ ra những gì tôi đang nói hôm nay vào 5 năm trước, có lẽ ai đó đã cho tôi nhập viện. Tuy nhiên, hôm nay mọi thứ đã khác, tôi nhận ra được bằng cấp và giải thưởng của mình được kính trọng trong các trường đại học, ở nước ngoài, nơi mà xu hướng nhận thức cũng đang thay đổi. "

Ông đã cho ra mắt cuốn sách "Ngoài Vũ trụ : Cuộc trò chuyện với Giáo sư Haim Eshed." Các chi tiết khác trong cuốn sách bao gồm cách người ngoài hành tinh đã ngăn chặn ngày tận thế hạt nhân và "Khi nào chúng ta có thể thăm Men In Black?" Tuy nhiên, không có bằng chứng nào được cung cấp để chứng minh cho những tuyên bố gây nhiều tranh cãi của Giáo sư Eshed.

Người ngoài hành tinh có tồn tại nhưng "nhân loại chưa sẵn sàng đón nhận" - 3

Những nơi được nghi ngờ là căn cứ bí mật tại Isarel.

Tuy nhiên, những thông tin kỳ lạ được đưa ra lại trùng khớp với một báo cáo bị rò rỉ từ một đội đặc nhiệm UFO bí mật tại Lầu Năm Góc. Họ đã buộc phải đã tiết lộ một bức ảnh đáng kinh ngạc về một vật thể 'khối lập phương bằng bạc' bí ẩn. Hai báo cáo từ Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên Không của Bộ Quốc phòng, trước đây được lưu hành trong cộng đồng tình báo Hoa Kỳ, đã được The Debrief chia sẻ vào tuần trước. Báo cáo vào năm 2018 bao gồm một bức ảnh chụp từ buồng lái của một máy bay chiến đấu quân sự sau khi phi công phát hiện ra một hiện tượng trên không không xác định (UAP). Vật thể dường như đang "lơ lửng" ở độ cao 35.000ft trên Đại Tây Dương khi phi công quân sự phát hiện ra nó.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-ngoai-hanh-tinh-co-ton-tai-nhung-nhan-loai-chua-san-sang-don-nhan-20201...

Robot Trung Quốc mang mẫu vật từ Mặt trăng về Trái đất

Tàu thăm dò mang tên Thường Nga 5 sáng nay đã trở về Trái đất với những mẫu thí nghiệm đầu tiên từ Mặt trăng trong...

Chia sẻ
Theo Lê Trang (Dân Việt)
Khám phá vũ trụ Xem thêm
Báo lỗi nội dung