Miễn phí Office 2013 trong 2 tháng

Sự kiện: Office 2013

Microsoft hôm nay cho biết sẽ cung cấp 2 tháng dùng thử miễn phí cho người dùng muốn trải nghiệm bộ công cụ văn phòng Office 2013 của họ.

Để tải về dùng thử, bạn có thể truy cập vào địa chỉ tại đây và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu. Bạn cũng cần phải có 1 tài khoản Microsoft để có thể đăng kí và tải về.

Phiên bản dùng thử là bộ Microsoft Office 2013 với đầy đủ các phần mềm văn phòng bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync. Các tính năng của bản dùng thử này đều có mặt trên phiên bản trả phí, do đó, bạn không lo hàng "miễn phí" thì sẽ bị cắt giảm tính năng .

Miễn phí Office 2013 trong 2 tháng - 1

Trong trang đăng kí đã nói ở trên, bạn click vào nút Get Started Now, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Bạn điền tên, địa chỉ e-mail và các thông tin khác mà mẫu yêu cầu. Tùy vào HĐH mà bạn sẽ chọn tải về bản Office 64-bit hay 32-bit, sau đó click vào Continue.

Trang sẽ hiện ra một bảng mẫu yêu cầu thông tin nữa. Sau khi điền các thông tin cần thiết thì bạn tiếp tục click vào nút Continue. Trang tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn key sản phẩm. Bạn lưu thông tin này lại để dùng về sau. Sau đó, chọn ngôn ngữ và click nút Download. Office bản dùng thử có dung lượng 785 MB.

Phần mềm có định dạng IMG nên bạn có thể burn ra đĩa để cài đặt.

Người dùng Windows 8 có thể thiết lập tập tin này như 1 ổ đĩa ảo bằng cách click chuột phải vào tập tin và chọn lệnh Mount. Người dùng Windows 7 sẽ cần tới phần mềm bên thứ 3 như Virtual CloneDrive để thực hiện điều này.

Sau khi "Mount" tập tin cài đặt, bạn click đúp vào ổ đĩa ảo hoặc chạy file cài đặt để tiến hành cài Office.

Office 2013 không hỗ trợ Windows XP và Vista và chỉ hỗ trợ Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, và Windows Server 2012. Office 2013 hứa hẹn sẽ lên kệ vào đầu năm sau. Tuy Microsoft chưa công bố giá bán nhưng theo 1 thông tin rò rỉ thì Office Professional Plus 2013 sẽ có giá 499 USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MT (MO)
Office 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN