Microsoft tung ứng dụng chat mới, có thể tạo nhóm 1 triệu người

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 15:25 PM (GMT+7)

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại.

Sự kiện:

Công nghệ

Microsoft vừa chính thức ra mắt ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp mang tên Microsoft Kaizala. Ứng dụng này giúp việc truyền thông đến các nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và an toàn hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể dùng ứng dụng này để trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Ứng dụng này hiện đang có hai phiên bản: Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro. Cả hai phiên bản này đều hỗ trợ tiếng Việt, chạy trên thiết bị iOSAndroid.

Microsoft tung ứng dụng chat mới, có thể tạo nhóm 1 triệu người - 1

Ứng dụng Microsoft Kaizala có thể được tùy biến.

Ứng dụng chat trực tuyến an toàn và bảo mật

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này được tích hợp với bộ Office 365, do đó, sở hữu những tính năng bảo mật và tuân thủ của bộ ứng dụng văn phòng này. Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp.

Ngoài ra, những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, và đáp ứng những tiêu chuẩn về tuân thủ gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR and SOC1.

Hỗ trợ cải thiện tương tác giữa các nhân viên, số hóa quy trình làm việc

Không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tập tin, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như:

- Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, bảng thả chọn, văn bản, hình ảnh,... và dễ dàng thu thập câu trả lời và tạo báo cáo thông qua Power BI, giúp người quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Tạo điều kiện cho các quản lý dễ dàng đặt họp nhóm dựa trên lịch trống của các thành viên, giao và theo sát công việc của từng thành viên.

- Tạo thông báo đến các thành viên.

- Yêu cầu các thành viên chia sẻ vị trí hiện tại.

Khả năng tùy biến

Với bản Microsoft Kaizala Pro, doanh nghiệp còn có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó, phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tại Ấn Độ, bệnh viện Apollo Hospitals đã sử dụng ứng dụng Kaizala để theo dõi và cập nhật tình hình bệnh nhân. Hãng hàng không Philippines Airlines cũng thông qua ứng dụng này để gửi thông báo đến các thành viên của phi hành đoàn về thông tin chuyến bay theo thời gian thực.

Người dùng có thể tải các phiên bản Microsoft Kaizala tại products.office.com/en-in/business/microsoft-kaizala hoặc trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị iOS hoặc Android. Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua riêng với chi phí 1,51 USD/người dùng/tháng.

Tiềm ẩn nguy hiểm từ nhiều ứng dụng ngang nhiên theo dõi trẻ em

Trong một thế giới mở như hiện nay, ngay cả dữ liệu của những đứa trẻ cũng có thể bị đánh cắp thông qua các ứng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ