Máy tính xuất hình ảnh ra 6 màn hình cùng lúc của Giada

Trong các sản phẩm mà Giada sẽ giới thiệu tại Retail World Asia 2015 thì có dòng G320 cho phép xuất hình ảnh ra 6 màn hình cùng lúc.

Giada cho biết sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm Mini PC, máy chủ và bo mạch chủ IPC mới tại “Triển lãm các ngành bán lẻ Châu Á và Thế giới năm 2015” (Retail World Asia 2015) ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Suntec, Singapore trong hai ngày 22 và 23/4.

Được biết, những tính năng và công nghệ để ứng dụng cho dòng sản phẩm máy chủ, Mini PC và bo mạch chủ IPC nói trên đã được Giada nghiên cứu và phát triển từ năm 2014.

Máy tính xuất hình ảnh ra 6 màn hình cùng lúc của Giada - 1

Một model thuộc dòng máy tính G320 của Giada có khả năng phát hình ảnh ra 6 màn hình cùng lúc.

Theo Giada, sản phẩm ra mắt đầu tiên sẽ là máy chủ siêu nhỏ gọn GT200 hỗ trợ 2 ổ cứng và sử dụng vi xử lý Intel Celeron 1037U. Với sản phẩm GT400 cao cấp hơn, người dùng có thể tích hợp 4 ổ cứng cùng một lúc để dùng làm cơ sở dữ liệu đám mây, máy chủ quản lý in ấn, máy chủ web và máy chủ cho phần mềm quản lý ERP, hỗ trợ chia sẻ, mã hóa và sao lưu hệ thống. Ngoài ra Giada cũng sẽ giới thiệu một số bo mạch chủ Intel do hãng tự sản xuất.

Ngoài hệ thống máy chủ và bo mạch chủ, Giada cũng sẽ ra mắt những sản phẩm Mini PC mới nhất dành cho doanh nghiệp, bao gồm: Sản phẩm G320 hỗ trợ xuất 6 màn hình cùng một lúc dành cho trình chiếu hình ảnh quảng cáo, hay dòng sản phẩm không quạt F300 và dòng sản phẩm siêu nhỏ gọn I200 với khả năng di động cao và hỗ trợ công nghệ ảo hóa.

Ngoài ra, các game thủ luôn đòi hỏi những dàn máy “khủng” với cấu hình cao cấp sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm Mini PC D2309U. Cụ thể, D2309U được trang bị vi xử lý Intel Core i7 Skylake và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX950.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN