Mark Zuckerberg: Tôi vẫn là người thích hợp để lãnh đạo Facebook

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Từ vụ bê bối làm rò rỉ dữ liệu người dùng, ông chủ Facebook đã mạnh mẽ nhận lỗi: “Tôi cho rằng cuộc sống là học hỏi từ những sai lầm”.

Vào hôm thứ tư vừa qua, Facebook cho biết, ước tính có khoảng 87 triệu người dùng Facebook đã bị công ty nghiên cứu Cambridge Analytica thu thập dữ liệu trái phép. Sự cố rò rỉ đã khiến lãnh đạo công ty điêu đứng và khiến hàng tỷ người dùng trên thế giới hoang mang vì bảo mật dữ liệu trên Internet không còn an toàn.

Mark Zuckerberg: Tôi vẫn là người thích hợp để lãnh đạo Facebook - 1

Ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg liên tiếp bị gọi làm chứng sau vụ ăn cắp dữ liệu người dùng Facebook.

Trong phần phỏng vấn trước báo giới cùng ngày, ông chủ của Facebook - Mark Zuckerberg được hỏi: Liệu ông có phải là người lãnh đạo thích hợp nhất của mạng xã hội này hay không. Mark đã thẳng thắn trả lời: “Vâng. Tôi cho rằng cuộc sống là học hỏi từ những sai lầm và tìm ra điều cần làm để tiến lên phía trước.”

Zuckerberg nhiều lần thừa nhận công ty của mình đã phạm sai lầm nhưng ông cũng lập luận rằng những sai lầm là không thể tránh khỏi. Mặc dù nhiều nguồn tin cho hay một cổ đông lớn của Facebook đã lên tiếng mong muốn Zuckerberg từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Facebook nhưng ông chủ 33 tuổi này khẳng định: “Tôi không biết”, chưa có bất cứ thảo luận nào giữa các thành viên cổ đông.

Vụ 87 triệu người bị rò rỉ dữ liệu: Facebook sắp tung công cụ kiểm tra

Công cụ này sẽ cho phép người dùng kiểm tra xem liệu họ có phải là 1 trong 87 triệu người bị rò rỉ thông tin hay không.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Mạng xã hội Facebook