Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 06:18 AM (GMT+7)

Trường hợp bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải ghép đôi AirPods tai mới không phải là hiếm với cộng đồng người dùng iPhone với cách ghép đôi tai nghe AirPods.

Sự kiện: Apple

Nếu bạn bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải mua chiếc khác để thay thế vào, bạn sẽ cần phải cài đặt lại một chút để kết nối tai nghe với nhau. Trường hợp này không phải là hiếm khi AirPods dần trở nên thân thuộc hơn với cộng đồng người dùng iPhone.

Được biết tai nghe không dây AirPods mang về cho “Táo khuyết” ước tính 7,3 tỷ USD năm 2019, tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2018 - mức tăng 121% - không tệ với một sản phẩm ra đời mà gần như không có khán giả, chỉ được trình bày “ké” 5 phút trong sự kiện giới thiệu iPhone và Apple Watch tháng 9/2016.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước ghép đôi lại AirPods.

Hướng dẫn ghép đôi lại AirPods với nhau

Bước 1: Đặt cả 2 chiếc AirPod vào trong hộp sạc.

Bước 2: Mở nắp hộp và kiểm tra đèn hiệu. Nếu nó nháy đèn màu vàng là đúng.

Bước 3: Nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp sạc trong vài giây. Đèn hiệu sẽ chuyển sang trắng

Nếu đèn hiệu không chuyển sang trắng mà vẫn nháy vàng tức là AirPods đang hết pin, hãy đóng nắp hộp sạc và sạc nó thêm 20 phút. Sau đó mở nắp hộp rồi nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp trong vài giây cho đến khi đèn hiệu chuyển sang trắng.

Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay - 1

Bước 4: Mở khóa iPhone của bạn và đi đến màn hình chính

Bước 5: Để hộp sạc mở nắp với 2 chiếc AirPods ở trong, và để nó ở cạnh iPhone. Một hoạt họa cài đặt sẽ hiện lên trên iPhone

Bước 6: Nhấn vào Kết nối, rồi nhấn Xong.

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-cach-ghep-doi-airpods-moi-thay-198...

Facebook chơi lớn, tự xây dựng cáp quang biển dài nhất thế giới

Tuyến cáp quang biển dài nhất thế giới sẽ được ông lớn mạng xã hội Facebook xây dựng nhằm cung cấp internet cho người...

Theo H.A.H (Tổng hợp) (ICT News)
sự kiện Apple