Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Gửi email có khả năng tự hủy với Dmail

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 06:02 AM (GMT+7)

Với bộ plug-in Dmail, người dùng sẽ có thêm chọn lựa tự hủy email đã gửi trong khoảng thời gian định trước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dmail, một tiện ích mở rộng (plug-in) mới dành cho trình duyệt Google Chrome, cho phép người dùng kiểm soát thời gian tồn tại mà người nhận có thể xem nội dung email của mình. Đây sẽ là một tính năng hấp dẫn cho các cuộc trao đổi bí mật hoặc có những thông tin nhạy cảm. Plug-ins này được cung cấp tại đây.

Gửi email có khả năng tự hủy với Dmail - 1

Gửi email có khả năng tự hủy với Dmail.

Sau khi cài đặt, Dmail sẽ thêm vào bên cạnh nút “Send” thông thường một nút công tắc “Dmail”, cho phép bạn toàn quyền thiết lập thời gian tự hủy email đã gửi bằng cách bật “ON” và chọn thời gian tối đa "tồn tại" của bức thư. Bạn có thể tùy chọn thời gian từ “1 tiếng” cho tới “1 tuần” và email sẽ được thu hồi sau thời gian đó.

Nếu bạn không xác định trước thời điểm tự hủy thư, hãy chọn thời gian là “never”. Nếu sau đó bạn cần thu hồi, bạn có thể tìm lại email trong hộp mail đã gửi và tiến hành thu hồi.

Tất cả các nội dung email đều được mã hóa và bất cứ khi nào người gửi hạn chế quyền tiếp cận, người nhận sẽ không thể tiếp tục xem email gốc. Hơn nữa, Dmail cũng khẳng định sẽ sớm mang đến tính năng vô hiệu hóa khả năng chuyển tiếp email - chỉ những người nhận được chỉ định trước mới có thể xem được.

Mặc dù bạn có thể nhận email gửi bằng Dmail từ bất cứ hộp mail hay trình duyệt nào nhưng chỉ có thể dùng Dmail để gửi email từ Gmail trên trình duyệt Chrome.

Mặc định, Gmail cũng đã cung cấp cho người dùng tính năng thu hồi mail nhưng thời gian thiết lập rất ngắn chỉ 30 giây.

Theo NLĐ
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang