Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò

Phượng đã nở - hè đã điểm, các bạn hãy nhanh chóng tạo một album ảnh đẹp mắt để lưu giữ lại những khoảnh khắc kỷ niệm của tuổi học trò.

Để sử dụng đầy đủ các tính năng của dịch vụ, bạn cần đăng ký một tài khoản bằng cách nhấn Signup. Trong đó, Site name là địa chỉ album ảnh của bạn, sẽ dùng để chia sẻ cho mọi người cùng xem, địa chỉ này được Deffe cung cấp miễn phí dưới dạng *.deffe.com. Ví dụ, để có địa chỉ cdsp.deffe.com thì bạn chỉ việc nhập vào ô trống là cdsp. Hai thông tin còn lại là địa chỉ email và mật khẩu dùng đăng ký tài khoản.

Ngay sau khi đăng ký xong, trang web sẽ tự động chuyển tới bước tạo album ảnh. Tại đây, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Đặt tên album ảnh tại tại ô Photo Album name. Sau đó, chọn theme và nhóm cho album ảnh. Lưu ý, khi chọn một theme nào đó, hình ảnh minh họa bên phải sẽ tự động thay đổi cho bạn xem trước. Xong, nhấn Create my album.

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 1

Bước 2:

Ở trang web hiện ra tiếp theo, bạn nhấn Select images, rồi chọn những bức ảnh muốn đưa vào album. Deffe khá hào phóng khi cho tải lên những bức ảnh có dung lượng lên đến 10MB và không giới hạn kích thước.

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 2

Đợi cho quá trình tải ảnh hoàn tất thì album của bạn đã sẵn sàng cho mọi người truy cập vào xem, đó chính là địa chỉ đã khởi tạo lúc đầu.

Sau này, bạn có thể vào lại thẻ Select images để thêm ảnh mới hay xóa một bức ảnh đã tải lên. Ngoài ra, trong thẻ Account còn cung cấp một số tùy chỉnh nâng cao, như tích hợp tính năng bình luận của Facebook, dùng tên miền riêng,...

Một số kiểu album minh họa:

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 3

Kiểu Codrops.

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 4

Kiểu Palaroid.

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 5

Kiểu The Studio.

Dễ dàng tạo một album ảnh đẹp kỷ niệm tuổi học trò - 6

Kiểu Air.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung