Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air

Nhiều hình ảnh mộc mạc, gần gũi của đất nước, con người Việt Nam đã xuất hiện liên tục trong video quảng cáo iPad Air của Apple.

Trong video quảng cáo vừa tung ra, Apple không chỉ giới thiệu chiếc iPad Air của mình mà còn gửi kèm một thông điệp hết sức ý nghĩa tới loài người. Đó là nghị lực phi thường của người khiếm thính để vượt qua nỗi lo sợ và chinh phục thế giới.

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 1

Hình ảnh Chérie King tại Việt Nam được chọn làm nền cho trang web.

Cụ thể, video kể về cuộc hành trình của một cô gái khiếm thính có tên Chérie King. Cuộc hành trình này không đơn giản chỉ ở một khu vực nhỏ, mà Chérie King đã du ngoạn đến 23 quốc gia trên thế giới trong vòng 5 năm, trong đó có Việt Nam. Đây là điều mà một người bình thường chưa chắc đã làm được, nhưng cô gái khiếm thính Chérie King đã chinh phục thành công.

"Tôi bắt đầu viết blog bởi vì tôi muốn những người khiếm thính khác cũng đi du lịch và trở nên thích du lịch như tôi. iPad đã cho tôi những công cụ cần thiết để tôi đi ra ngoài và khám phá thế giới", Chérie King chia sẻ.

Trong hành trình đó, người bạn đường đáng tin cậy nhất của Chérie King chính là iPad Air. Thông qua thiết bị này, Chérie King có thể xem bản đồ, cập nhật thông tin, đăng status, giao tiếp với mọi người.

Song điểm nhấn đáng chú ý nhất trong video chính là sự ưu ái của "táo khuyết" đối với các hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Rất nhiều hình ảnh đẹp tại đất nước Việt Nam đã xuất hiện liên tục trong đoạn video dài 1 phút này, như cánh đồng lúa, Vịnh Hạ Long, chợ Bến Thành,...

Đặc biệt, đoạn kết của video còn khá ấn tượng với hình ảnh Chérie King được chở trên một chiếc xe cup và nhìn ngắm các tòa nhà, đường phố của Việt Nam thân yêu.

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 2

Một số hình ảnh (Ảnh chụp màn hình từ video):

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 3

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 4

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 5

Việt Nam đẹp rạng ngời trong video quảng cáo iPad Air - 6

Xem video (Nguồn: Apple.com):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung