Dân mạng nói gì về pha lăn xả cứu thua của Đoàn Văn Hậu trước người Thái?

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 08:16 AM (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu đã thi đấu lăn xả cứu một bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam.

Sự kiện: World Cup 2022

Ngoài những pha bay người bắt bóng siêu mãn nhãn của thủ thành Đặng Văn Lâm, trận Việt Nam - Thái Lan tối 19/11 còn có tình huống Đoàn Văn Hậu thi đấu lăn xả cứu một bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam. Đó là tình huống sóng gió trước khung thành của Đặng Văn Lâm khi các tuyển thủ Thái Lan có pha phối hợp đẹp mắt. Đặng Văn Lâm xuất sắc cản phá cú dứt điểm đầu tiên nhưng sau đó bóng vẫn trong vòng 16m50, nếu không có Đoàn Văn Hậu dùng cả thân người để chắn bóng thì có lẽ tỉ số đã khác.

Dân mạng nói gì về pha lăn xả cứu thua của Đoàn Văn Hậu trước người Thái? - 1

Ảnh động tình huống Đoàn Văn Hậu lăn xả dùng cả thân người cứu thua cho đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, những hình ảnh liên quan tới pha lăn xả của Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều tình cảm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Dù Văn Hậu không đăng tải thông điệp gì sau trận đấu nhưng cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới các bài viết cũ của chàng trai này.

"Em không phải là anh hùng, cũng chẳng phải là siêu nhân. Em là Văn Hậu thôi, một Văn Hậu bằng da bằng thịt mà mọi người vẫn luôn yêu quý và tự hào. Một Văn Hậu luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ em mang theo nơi ngực trái của mình. Thương em và cảm ơn em về tất cả. Hình ảnh này chắc chắn sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ Việt Nam", Facebooker An Hạnh bình luận kèm ảnh chụp màn hình pha lăn xả của Văn Hậu.

Dân mạng nói gì về pha lăn xả cứu thua của Đoàn Văn Hậu trước người Thái? - 3

Bình luận của cộng đồng mạng gửi tới Đoàn Văn Hậu.

"Trận này em tuyệt vời lắm! Em đã hi sinh, đem thân mình ra đỡ cú sút lúc lâm nguy, cứu đội nhà thoát bàn thua. Em thật dũng cảm và lanh trí thông minh số 1. Đây là cách xử lý tình huống rất khéo léo mà không phải ai cũng làm được", Facebooker Trúc Nguyễn viết.

Nữ Facebooker Minh Tuyết cũng gửi lời cảm ơn tới các tuyển thủ: "Cảm ơn em đã cùng Lâm cản phá xuất sắc pha làm bàn của đối thủ, giữ vững ngôi vị đầu bảng với toàn đội. Các em là niềm tự hào của người dân Việt Nam và của nền bóng đá Việt Nam. Chúc mừng các em".

"Một lời cảm ơn gửi đến em, người hùng của bóng đá Việt Nam. Hãy nỗ lực để thành công nhé! Chỉ sợ lúc đó em bị sút trúng người thôi. Anh ngưỡng mộ cách chơi bóng của em. Những fan ở vùng núi xa xôi gửi ngàn lời chúc sức khoẻ tới em", Nguyễn Ngọc Duẩn gửi gắm tình cảm tới Đoàn Văn Hậu.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/dan-mang-noi-gi-ve-pha-lan-xa-cuu-thua-cua-doan-van-hau-truoc-nguoi-...

Dân mạng chế ảnh trọng tài ”cà khịa” Đặng Văn Lâm, thổi penalty vì 100 triệu

Trong một bức ảnh chế, dân mạng viết lời trọng tài thổi penalty để thử tài Đặng Văn Lâm.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện World Cup 2022