Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem"

Đôi khi, vì một vài lý do mà bạn muốn đọc tin nhắn Messenger trên điện thoại nhưng lại không thể trả lời ngay lúc đó, hoặc không muốn cho người gửi biết là bạn đã đọc tin nhắn. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện "đã xem" dành cho người dùng Android.

Để có thể đọc tin nhắn Messenger mà không hiện "đã xem" trên điện thoại Android, mời bạn thử thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Notisave trên Google Play Store hoặc tải nhanh bằng đường link bên dưới. Mở ứng dụng lên và nhấn nút Tiếp.

Link tải Notisave

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem" - 1

Bước 2: Cấp quyền cho phép truy cập thông báo của các ứng dụng bằng cách nhấn nút Cho phép. Sau đó chọn ứng dụng Notisave để cấp quyền.

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem" - 2

Bước 3: Bật Cho phép truy cập thông báo của Notisave. Sau đó quay về trang chủ và nhấn vào biểu tượng tin nhắn phía dưới màn hình.

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem" - 3

Bước 4: Tiếp theo bạn thêm ứng dụng nhắn tin Messenger vào để kiểm soát thông báo cần thiết.

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem" - 4

Bước 5: Sau khi tin nhắn từ bạn bè trên Facebook gửi đến, bạn chỉ cần mở ứng dụng Notisave để đọc tin nhắn từ bạn bè đã gửi mà không phải lo đoạn chat trên Messenger hiện chữ đã xem.

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện "đã xem" - 5

Bên cạnh đó, có một cách khá tiện lợi và hiệu quả nữa đó là khi có tin nhắn đến hãy vuốt thanh công cụ và tắt Wifi, dữ liệu di động sau đó vào Messenger để xem tin nhắn. Sau đó thoát ra ngoài và nhấn vào chọn Đánh dấu là chưa đọc.

Như vậy Facebook không thể truyền tải dữ liệu đã xem đến đối phương được.

* Tham khảo: https://hoahoctro.tienphong.vn/cach-doc-messenger-khong-hien-len-da-xem-nguoi-dung-facebook-lau-nam-chua-chac-da-biet-post1412070.tpo

Nguồn: http://danviet.vn/cach-doc-tin-nhan-messenger-khong-hien-da-xem-502022251877253.htm

Cách tạo hiệu ứng cho một chữ bất kỳ trên Messenger

Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng mới, cho phép người dùng tự tạo hiệu ứng cho một chữ bất kỳ...

Chia sẻ
Theo Sơn Trà (tổng hợp) (Dân Việt)
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung