Apple đang cập nhật ứng dụng "cổ xưa" nhất trên iPhone

Sự kiện: iPhone

Một trong những ứng dụng lâu đời nhất trên iOS sắp được Apple cập nhật tính năng.

Theo Digital Trends, trong bản beta đầu tiên của iOS 17.4, Apple đã âm thầm nâng cấp một trong những ứng dụng lâu đời nhất trên iPhone, đó là Clock (hay Đồng hồ). Thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý này liên quan đến tính năng Stopwatch (bấm giờ).

Giờ đây, bấm giờ sẽ được tích hợp với tính năng Live Activities. Điều này cho phép theo dõi thời gian bấm giờ trực tiếp trên Dynamic Island và màn hình khóa ở các thiết bị tương thích. Dynamic Island sẽ hiển thị thời gian nhỏ gọn, trong khi đó màn hình khóa sẽ hiển thị đầy đủ thời gian đang chạy. Người dùng có thể nhấn giữ Dynamic Island hoặc chạm trực tiếp trên màn hình khóa để tạm dừng hoặc bắt đầu vòng bấm giờ mới.

Tính năng Stopwatch đã được cập nhật sau nhiều năm tồn tại.

Tính năng Stopwatch đã được cập nhật sau nhiều năm tồn tại.

Đây là lần đầu tiên Stopwatch xuất hiện ngoài ứng dụng Clock kể từ khi Live Activities được giới thiệu ở iOS 16, giúp việc theo dõi thời gian trở nên thuận tiện hơn.

Không dừng lại ở đó, mới đây nhà báo Mark Gurman từ Bloomberg tiết lộ Apple đang ấp ủ những kế hoạch lớn cho iOS 18, dự kiến được giới thiệu tại WWDC vào tháng 6. Gurman thậm chí còn ngợi ca đây có thể là bản cập nhật "bùng nổ" nhất trong lịch sử iOS.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple lần thứ ba bị mất kết nối dịch vụ hàng loạt chỉ trong vòng chưa đầy 4 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN