Angry Birds miễn phí phiên bản gốc cho iPhone và iPad

Như một hành động để tri ân khách hàng thì mới đây tựa game Angry Birds phiên bản 2008 đã chính thức cho phép người dùng iPad iPhone tải về bản đầy đủ

Được ra đời từ năm 2008 và ngay lập tức gây được tiếng vang trên các thiết bị cảm ứng mà iPhone là một điển hình. Thời điểm đó cơn sốt “Chim điên” lan truyền mạnh mẽ trong giới trẻ. Có thể nói không quá khi nhiều người chỉ muốn sở hữu 1 chiếc máy tính bảng hay smartphone cảm ứng để có thể thỏa mãn thú vui cùng Angry Birds.

Angry Birds miễn phí phiên bản gốc cho iPhone và iPad - 1

Cho đến thời điểm này thì đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của Angry Birds được ra đời và phổ biến trên các hệ máy chạy AndroiPad, iOS, Windows Phone, Symbian.. Riêng trên hệ sinh thái iOS thì giá của Angry Birds cho iPhone là 0,99 đô, còn trên iPad là 2,99 đô cho bản HD. Hành động miễn phí bản đầy đủ của phiên bản Angry Birds 2008 này có vẻ hơi muộn màng khi hầu hết người chơi đã bỏ tiền mua trước đó và có nhiều phiên bản khác hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy nếu bạn là người mới sở hữu một thiết bị di động thông minh được trang bị màn hình cảm ứng thì Angry Birds là một gợi ý không tồi.

Người dùng iPhone và iPad download tại đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tech
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN