Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Tranh cãi về 3 phương án công nhận chuyển giới Bộ Y tế đang lấy ý kiến người dân về dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính. Ba phương án công nhận người chuyển giới trong dự thảo vẫn chưa thật sự "mở" với cộng đồng người chuyển giới.
Vào nơi chuyển giới “chui”

Vào nơi chuyển giới “chui”

Tại TP HCM đang tồn tại các cơ sở tiêm chích hormone, thuốc trôi nổi để chuyển giới cho người đồng tính. Nhiều tai biến, thậm chí chết người, đã xảy ra.
Đắng lòng mẹ không biết con là trai hay gái

Đắng lòng mẹ không biết con là trai hay gái

Trẻ sinh ra, ngay cả bác sĩ đỡ đẻ cũng phân vân không biết là nam hay nữ vì các dị tật ở bộ phận sinh dục. Hiện tại, đã có 2 bệnh viện được Bộ Y tế trao quyền “trả lại” giới tính thật cho các bé nhờ các xét nghiệm và phẫu thuật hiện đại.
Chuyển giới: Dễ đổi hình, khó thay tên

Chuyển giới: Dễ đổi hình, khó thay tên

Thời gian gần đây, phẫu thật chuyển đổi giới tính không còn lạ đối với người Việt Nam khi hàng loạt những người nổi tiếng đã công khai việc chuyển giới của mình: Cindy Thái Tài, Hương Giang Idol, ca sĩ Khanh Chi Lâm…
Khát khao của người... chuyển giới

Khát khao của người... chuyển giới

“Tôi đi làm giấy tờ, người ta kêu Trương Văn Thuận. Tôi nói “em”, người ta nói kêu Trương Văn Thuận chứ có kêu cô đâu, những lúc đó tôi buồn lắm” - cô Phương Trinh, một người chuyển giới tính, kể về khó khăn của mình khi không được thay tên đổi họ.
Cô giáo chuyển giới: Tôi sẽ khiếu nại

Cô giáo chuyển giới: Tôi sẽ khiếu nại

“Ngày 21/1, nghe thông tin trên báo chí, tôi bị sốc. Đêm đó tôi không ngủ được. Tôi thật sự rất buồn. Bốn năm nay từ ngày được thay tên đổi họ, tôi sống tốt, không gây ảnh hưởng gì xấu cho xã hội, không làm mất đi đức hạnh của người phụ nữ VN”.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang