Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh

Với 9 ca khúc xoay quanh chủ đề Ơn, Câu chuyện Âm nhạc tháng 11 - chương trình diễn ra vào tối 16/11/2013 tại TP.HCM đã để lại nhiều cảm xúc đẹp.

Thí sinh nổi bật của cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, ca sỹ Trúc Nhân đã góp mặt trong Câu chuyện Âm nhạc với ca khúc Cảm ơn của Wanbi Tuấn Anh. Thể hiện khá mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất mộc mạc và sự sâu lắng của ca khúc này, Trúc Nhân mang đến cho khán giả theo dõi chương trình nhiều cảm xúc. 

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 1

Trúc Nhân mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua "Cảm ơn" của Wanbi Tuấn Anh

Sau nhiều ồn ào với scandal của Hương Tràm và Thu Minh, Trúc Nhân vẫn tập trung vào công việc ca hát của mình. Trong chương trình, anh cũng nói lời Cảm ơn đến với âm nhạc đã cho âm trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 2

Trúc Nhân đã nói lời Cảm ơn âm nhạc giúp anh trở thành niềm tự hào của bố mẹ

Trước đó, chương trình mở đầu với ca khúc Ơn Thầy, một sáng tác của nhạc sỹ Lê Quốc Thắng, do Đồng Lan thể hiện. Ca khúc này cũng chính là lời tri ân mà chương trình muốn gửi đến những người Thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngoài ra, mặc dù là lần đầu tiên song ca với nhau nhưng Thái Trinh và Trần Hoàng đã phối hợp khá tốt trong ca khúc Bạn thân tôi của nhạc sỹ Duy Anh. Đặc biệt, Thái Trinh khiến không ít người bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình của mình. Sau khi giảm cân, Thái Trinh trở nên dịu dàng và xinh đẹp hơn hẳn.

Nữ ca sỹ Ngân Bình tiếp tục phát huy khả năng hát tiếng Anh của mình với ca khúc nổi tiếng Thank you của Dido. Khác với vẻ mộc mạc thường thấy, trong lần xuất hiện trở lại này, Ngân Bình khiến người xem thích thú với hình ảnh xinh đẹp, mạnh mẽ và có đôi chút nam tính.

Đoan Trang – nữ Giám khảo xinh đẹp của cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013 cũng tham gia chương trình với ca khúc Cảm ơn một đóa xuân ngời của nhạc sỹ Quốc Bảo. Trong chiếc đầm rộng màu hồng cam, khán giả khó lòng nhận biết nữ ca sỹ đang mang thai ở tháng thứ 5.

Chương trình khép lại với ca khúc nổi tiếng của ban nhạc ABBA Thank you for the music với phần trình diễn đặc biệt của bé Vũ Đình Tri Giao, ca sỹ Nam Khánh và ca sỹ Ngọc Tuyền. Đây cũng là ca khúc mà chương trình muốn gửi tặng đến khán giả để thay cho lời cảm ơn vì đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt 3 tháng qua.

Sau chủ đề Ơn của tháng 11, Câu chuyện Âm nhạc sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ vào ngày 21/12 với chủ đề Đông. Đây cũng là chương trình mà Giám đốc Âm nhạc Quốc Bảo dành khá nhiều tâm huyết với những tiết mục đặc sắc và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên VTV9.

Cùng xem một số hình ảnh trong chương trình tối qua 16/11:

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 3

Trong chiếc đầm rộng màu hồng cam, khán giả khó lòng nhận biết Đoan Trang đang mang thai ở tháng thứ 5

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 4

Đoan Trang tình cảm trong "Cảm ơn một đóa xuân ngời"

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 5

Đồng Lan thể hiện Ơn Thầy, một sáng tác của nhạc sỹ Lê Quốc Thắng

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 6

Nhạc sỹ Đức Huy khiến người xem thích thú với phần trình diễn hát và đàn guitar ca khúc Và con tim đã vui trở lại do chính anh sáng tác.

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 7

Trung Quân Idol là “gương mặt mới” của chương trình Câu chuyện Âm nhạc. Anh song ca khá  ăn ý cùng nữ ca sỹ Hà Nội Hằng Bingboong trong ca khúc Cảm ơn mùa thu.

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 8

Lần thứ 2 chị tham gia chương trình này, nữ ca sỹ Mỹ Lệ biểu diễn ca khúc Cho đời chút ơn của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 9

Nữ ca sỹ Ngân Bình tiếp tục phát huy khả năng hát tiếng Anh của mình với ca khúc nổi tiếng Thank you của Dido

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 10

Mặc dù là lần đầu tiên song ca với nhau nhưng Thái Trinh và Trần Hoàng đã phối hợp khá tốt trong ca khúc Bạn thân tôi của nhạc sỹ Duy Anh.

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 11

Ca khúc nổi tiếng của ban nhạc ABBA Thank  you for the music với phần trình diễn đặc biệt của bé Vũ Đình Tri Giao, ca sỹ Nam Khánh và ca sỹ Ngọc Tuyền.

Trúc Nhân gây xúc động với hit của Wanbi Tuấn Anh - 12

Thiên thần nhí ngày nào giờ đã lớn

Chia sẻ
Theo Linh Võ; Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc (Khampha.vn)
Wanbi Tuấn Anh qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung