Trấn Thành lần đầu song ca cùng Khánh Hà

Bên cạnh Trấn Thành, Khánh Du và Quý Bình cũng sẽ đứng chung sân khấu với nữ ca sỹ hải ngoại Khánh Hà tại đêm nhạc với chủ đề Cát bụi diễn ra vào ngày 12 và13/ 4 tới tại phòng trà WE.

Trong đêm nhạc này, ngoài những ca khúc đã từng thành công tại Cặp đôi hoàn hảo trước đó, Trấn Thành mang đến màn tam ca với Khánh Hà và Khánh Du ca khúc Cát bụi tình xa của cố nghệ sỹ Trịnh Công Sơn.

Anh chia sẻ: "Ngày trước, Thành dẫn chương trình Song ca cùng thần tượng và ước gì mình là thí sinh chứ không phải là MC. Bây giờ, Thành cũng có dịp được song ca cùng thần tượng Khánh Hà tại WE, điều này khiến Thành rất hào hứng.

Thành nghe nhạc của chị Hà từ khi còn nhỏ và luôn có mơ ước được hát cùng chị. Đôi lúc Thành cũng nghĩ ước mơ chỉ là mơ ước, cho đến lần này thì Thành đã thực sự có được cơ hội thực hiện ước mơ đó của mình. Thật tuyệt vời!".

Trấn Thành lần đầu song ca cùng Khánh Hà - 1

Trấn Thành lần đầu song ca cùng Khánh Hà - 2

Trấn Thành luôn mơ ước một lần được song ca cùng Khánh Hà và điều ước ấy đã sắp thành hiện thực

Ngoài những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Khánh Hà, cô còn song ca cùng Khánh Du hai ca khúc: Nghìn trùng xa cáchKhi (nhạc sỹ Tuấn Đức). Bên cạnh đó, cả hai sẽ cùng Nữ ca sỹ Khánh Du sẽ mang đến những ca khúc trong album mới bolero Tiếng hát về khuya vừa được ra mắt của cô như: Tình chết theo mùa đông, Ngày buồn, Thương hoài ngàn năm, Trộm nhìn nhau, Em hãy về đi.

Đặc biệt, đêm nhạc sẽ còn chào đón thêm một khách mời đặc biệt - diễn viên Quý Bình. Cả hai sẽ song ca với nhau ca khúc Cỏ Úa, Tình Đầu tình cuốiSầu tím thiệp hồng.

Nữ ca sỹ Khánh Du chia sẻ: "Quý Bình có năng khiếu và niềm đam mê ca hát, thể hiện rất tình cảm những ca khúc bolero. Đã từng thu âm chung cùng nhau, nên lần này hai chị em cũng sẽ song ca trên sân khấu những ca khúc này.

Trấn Thành lần đầu song ca cùng Khánh Hà - 3

Trấn Thành lần đầu song ca cùng Khánh Hà - 4

Khánh Du và Quý Bình là hai khách mời đặc biệt còn lại của đêm nhạc

Du cũng vui vì có dịp cùng đứng chung sân khấu với Trấn Thành. Du có theo dõi các chương trình nghệ thuật trong nước qua tivi, trong đó có các chương trình có Trấn Thành tham gia. Dù Trấn Thành là một nghệ sỹ còn rất trẻ nhưng Du đánh giá cao tài năng và cái duyên của sân khấu của cậu ấy".

Nữ ca sỹ cũng cho biết thêm: "Còn chị Khánh Hà đã là một hình tượng lớn trong âm nhạc và gia đình chị cũng là một hình tượng lớn đối với nhiều bạn động nghiệp qua bao thế hệ. Du đã nghe hết tất cả những bản thu âm của chị Khánh Hà và vô cùng yêu quý các anh chị em trong gia đình chị ấy. Được đứng cùng sân khấu với thần tượng là một cơ hội đáng quý đối với sự nghiệp ca hát của Du, mặc dù bây giờ mình không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nữa

Đêm nhạc sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc, sự giao thoa, pha trộn tiếng hát của hai thế hệ, của đàn chị chuyên nghiệp và đàn em "lấn sân" sang lãnh vực ca hát. Tất cả sẽ tạo nên một đêm nhạc thật sự đặc biệt, cũng như mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ đến với khán giả có mặt trong chương trình.


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN