Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 04:07 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, tâm trạng của mỗi nghệ sỹ lại bắt nguồn từ cảm xúc khác nhau.

Trần Quán Hy đả kích paparazzi và phóng viên báo “lá cải”

Chiều 24/6, Trần Quán Hy biểu diễn trên sân khấu Đại hội âm nhạc Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc). Xuất hiện trong trang phục phong cách cá tính, Trần Quán Hy không ngại thời tiết bất lợi, trình diễn nhiệt tình các ca khúc mới của mình. Trong đó, bài hát đầu tiên của anh mang tên “Còn nhớ tôi không?”, Trần Quán Hy đã khiến khán giả có mặt tại hiện trường không thể đứng yên tạn chỗ.

Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 1 Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 2

Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 3 Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 4

Trần Quán Hy biểu diễn hết mình trên sân khấu Thành Đô, Tứ Xuyên

Với những lời ca nhằm thẳng vào paparazzi thích soi mói và các tay bút ưa “dựng chuyện”, ngôi sao xứ cảng trực tiếp thể hiện sự bất mãn của mình sau thời gian dài im lặng.

Cũng trong sự kiện chiều qua, Trần Quán Hy đã kéo gần khoảng cách với fan hâm mộ khi lên tiếng khen ngợi: “Con gái Thành Đô xinh đẹp quá! Tôi muốn lưu lại đây thật lâu để làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên, thật tiếc là hiện tại công việc tuyên truyền cho album tiếng Quảng Đông ra mắt vào 27/7 còn đang bộn bề. Hẹn các bạn dịp khác nhé!”.

Selina rơi lệ ngày tái xuất

Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 5

Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 6 Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 7
Trần Quán Hy, Selina xúc động ngày tái xuất - 8

Nhóm S.H.E tái xuất sau 555 ngày xa cách

Tái xuất biểu diễn cùng nhóm S.H.E trong Lễ trao giải Golden melody lần thứ 23 tại Đài Loan, Selina đã không giấu được nỗi xúc động sau thời gian dài vắng bóng. Từ sau tai nạn trên trường quay Tôi có hẹn với mùa xuân, Selina đã phải tạm dừng mọi công việc trong làng giải trí để chuyên tâm chữa trị vết bỏng rất nặng trên cơ thể.

Lần đầu đứng lên sân khấu sau 555 ngày xa cách đồng nghiệp, Selina bật khóc tâm sự: “Thực ra tôi đã luôn cố gắng để không quá xúc động nhưng nghe thấy những tiếng reo hò động viên của khán giả, tôi lại không sao kìm được nước mắt”.

HChâu (Theo Sohu)
Báo lỗi nội dung