Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm

Thứ Năm, ngày 18/04/2013 09:05 AM (GMT+7)

Thủy Tiên tái xuất với hình ảnh nàng tiên cá vô cùng gợi cảm trong MV mới.

Sau lần đầu tiên tái xuất tại Bước nhảy hoàn vũ với vai trò giám khảo và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, đúng như lời hứa hẹn từ trước, Thủy Tiên đã chính thức cho ra mắt single mới – Kiss me đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2013 sau gần một năm “ở ẩn” sinh bé Bánh Gạo.

Được biết, phong cách âm nhạc chính trong lần trở lại này của Thủy Tiên chính là dance hiện đại, vốn đang rất thịnh hành của các ngôi sao thế giới hiện nay.

Bên cạnh phần nghe, Thủy Tiên cũng rất chịu khó đầu tư chỉn chu về phần nhìn với mức kinh phí không nhỏ cho loạt MV trong single.

Được biết, nữ ca sỹ Em đã quên đã thực hiện MV Kiss me dựa trên ý tưởng từ chuyện cổ tích nàng tiên cá, với ước muốn được ở bên cạnh chàng hoàng tử một lần trong đời. Vì tình yêu, nàng đã chấp nhận đánh đổi giọng hát tuyệt vời để lấy đôi chân. Mở đầu cảnh quay, Thủy tiên hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp mộng mị. Về sau, cô thoát kiếp trở thành cô gái quyến rũ, với đôi chân dài thẳng tắp đi tìm tình yêu.

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 1

Bà mẹ một con Thủy Tiên chính thức tái xuất với MV Kiss me

Để hình ảnh trở nên chân thực và bắt mắt, cả ekip đã đầu tư dựng hẳn một bãi biển nhân tạo đầy cát trong phim trường. Chưa kể phần vũ đạo mạnh mẽ cũng được chăm chút kỹ lưỡng từng góc quay nhằm thu hút người xem.

Vẫn hướng đến phong cách sang trọng, hiện đại và gợi cảm, sản phẩm âm nhạc mở đầu trong năm 2013 của Thủy Tiên một lần nữa cho thấy sự quyết liệt của cô trong việc tạo dựng hình ảnh trong lòng khán giả, cũng như tâm huyết của cô với ca hát.

Mời các bạn cùng xem MV Kiss me và một số hình ảnh gợi cảm của Thủy Tiên:

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 2

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 3

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 4

Thủy Tiên hóa nàng tiên cá vô cùng gợi cảm trong MV mới

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 5

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 6

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 7

Cả ekip đã dựng hẳn một bãi biển nhân tạo để làm hình ảnh trở nên chân thực

Thủy Tiên tái xuất đầy gợi cảm - 8

Trong năm nay, Thủy Tiên sẽ liên tiếp trở lại với hàng loạt dự án mới

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh