Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 08:28 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ quyết định cứu Thùy Dương dù kỹ thuật của thí sinh này không hề nổi trội

Trong đêm liveshow Đối đầu đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa diễn ra tối qua (25.7), Lâm Vinh Hải bận việc đột xuất nên không thể cùng Thủy Tiên sánh đôi trên ghế nóng. Cũng trong dịp này, bà xã Công Vinh đã đưa ra một quyết định "gây sốc" khi cứu thí sinh theo cảm tính, dù cô biết chắc hành động này sẽ bị bạn đồng hành phản đối.

Trong tiết mục múa đương đại, Dancesport của cặp đôi Bảo Anh, Thùy Dương, dù Bảo Anh được khen giữ vững phong độ và hoàn toàn lấn át thí sinh còn lại, nhưng Thủy Tiên vẫn phá lệ chọn cả hai vì đồng cảm với hoàn cảnh mồ côi của bé Thùy Dương.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 1

Phần thi của hai bé Thùy Dương, Bảo Anh.

Bà xã Công Vinh nhận xét: “Không hiểu tại sao mỗi khi nhìn Thùy Dương, cô lại có một cảm xúc rất đặc biệt. Khi xem con biểu diễn ở vòng Tuyển chọn, cô mới biết con đã mất bố mẹ từ nhỏ. Trong trái tim cô mách bảo là cô phải chọn con, nếu không, cô sẽ rất nuối tiếc. Dù kỹ thuật của con không bằng các bạn nhưng cô vẫn sẽ dành cho con một cơ hội đặc biệt.

Cô biết hành động này rất cảm tính và chú Lâm Vinh Hải sẽ kịch liệt phản đối cô, nhưng cô cũng từng mất ba từ bé, cô rất hiếu cảm xúc của con lúc này. Nếu con phải ra về quá sớm, con sẽ không có ba mẹ ở bên động viên, chia sẻ như các bé còn lại. Cô hy vọng sự đặc cách này sẽ mang lại điều may mắn trên đường đời con đi. Dù được vào vòng trong, nhưng con vẫn cần cố gắng hơn nữa vì kỹ thuật của con không tốt bằng các thí sinh trong nhóm.”

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 2

Thủy Tiên quyết định chọn cả 2 thí sinh vì đồng cảm với hoàn cảnh của cô bé mồ côi.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 3

Bé Thùy Dương (váy hồng) khóc nức nở khi được HLV phá lệ cứu.

Bên cạnh đó, Minh Hằng và Đoan Trang cũng không it lần nấc nghẹn vì phải chia tay các tài năng nhí vào tối qua. Nữ diễn viên Vừa đi vừa không đã rơi nước mắt khi tâm sự: “Trong số các giám khảo ở đây, Hằng là người nhỏ tuổi nhất, chưa từng làm mẹ bao giờ. Nhưng sau cuộc thi này, Hằng đã hiểu hơn về cảm xúc làm mẹ và luôn xem các thí sinh nhỏ như những đứa con của mình vậy, Hằng rất thương các con. Dù các con có bước tiếp hay dừng lại thì các con vẫn là con của cô, cô sẽ luôn ở bên và ủng hộ các con bất cứ lúc nào.”

Một số hình ảnh trong liveshow Đối đầu tối qua:

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 4

Cặp đôi Như Phương, Như Minh mở màn chương trình với tiết mục Bắc Kim Thang. Đoan Trang đã dành cơ hội đi tiếp cho bé Như Minh.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 5

Hóa thân thành 2 chú báo dũng mãnh, Mai Lan và Trung Hiếu đã hoàn thành tốt phần kỹ thuật, kể cả những động tác khó. Thủy Tiên đã lựa chọn Trung Hiếu vào vòng trong.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 6

Cặp đôi Minh Hằng Phan Hiển rơi nước mắt khi đưa ra quyết định đầy khó khăn với Hoàng Vân và Thùy Dương. Trong khi nữ ca sỹ Một vòng trái đất chọn Hoàng Vân, bà mẹ một con – Đoan Trang quyết định cứu Thùy Dương.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 7

Hai thí sinh nhí Hà An, Yến Trang được Đoan Trang lên sân khấu ôm hôn, chia sẻ vì là thành viên nhỏ nhất cuộc thi. Nữ ca sỹ Socola chọn bé Yến Trang.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 8

Vy Khanh, Minh Đức chinh phục cả Minh Hằng, Phan Hiển bằng những bước nhảy Dancesport và Múa đương đại đầy kỹ thuật, cảm xúc. Cặp đôi giám khảo đã quyết định dành cơ hội cho cả 2 thí sinh.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 9

May mắn đã không mỉm cười với Thu Trang, Đức Minh khi Minh Hằng buộc phải nhường cơ hội đi tiếp cho thí sinh khác. Nữ diễn viên cho biết, 2 học trò này thường xuyên quên bài và bị Phan Hiển phạt cả trăm lần. Minh Hằng không muốn các bé bị phạt quá nhiều vì càng vào sâu vòng trong, mọi thứ càng trở nên khó khăn.

Thủy Tiên "căng thẳng" với Lâm Vinh Hải vì cô bé mồ côi - 10

Hóa thân thành bộ ba siêu anh hùng trên sân khấu, Hoàng Dương, Bảo Châu và Linh Chi khiến Đoan Trang muốn được thay đổi luật chơi và phá lệ một lần nữa để chọn tất cả. Nữ ca sỹ đã chọn Linh Chi và nhờ vả 2 đội con lại cứu học trò nhí của mình. Đáp lại hành động đẹp của Đoan Trang trước đó, Minh Hằng, Phan Hiểu đã quyết định cứu bé Bảo Châu.

Theo Hương Bùi - Chanh (danviet.vn)

sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí