Thú vị bài văn fan nhí tả Thu Minh

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 14:10 PM (GMT+7)

"Năm nay, cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi thôi," fan nhí viết.

Thú vị bài tập làm văn tả Thu Minh

Ngày 10/1, dân mạng lan truyền một bài tập làm văn của học sinh tiểu học đầy ngộ nghĩnh và thú vị. Đề bài là: "Em hãy tả một ca sỹ đang biểu diễn trên sân khấu". Và bạn học sinh đã chọn miêu tả Thu Minh khi cô đang trình diễn ca khúc Bay trong chương trình Hot Music.

Em kể: "Đang hát cô bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi!” Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời"; "Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người". Điều này chứng tỏ Thu Minh rất được fan nhí hâm mộ và cô là gương mặt thân thiện trong mắt công chúng.

Bài viết ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng. Một phần vì ngày nay, học trò được mặc sức sáng tạo trong nhiều môn học; một phần vì em học sinh này tuy còn rất nhỏ tuổi những đã có một tình yêu đặc biệt dành cho âm nhạc cũng như ca sỹ Thu Minh.

Thú vị bài văn fan nhí tả Thu Minh - 1

Thu Minh đang xây dựng thành công hình ảnh ca sỹ thân thiện

Nguyên văn bài tập làm văn miêu tả ca sỹ Thu Minh của một "fan nhí":

Hôm qua chủ nhật, ba mẹ em dẫn em đi xem ca nhạc trong đó có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê… Nhưng trong đó em thích nhất ca sĩ Thu Minh.

Năm nay, cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi thôi. Trong chương trình Hot Music, cô hát bài Bay. Cô bước lên sân khấu bộ đầm lộng lẫy sang trọng. Trước khi hát cô cúi đầu chào khán giả. Khi cất tiếng hát mọi người đều vỗ tay. Tay trái của cô múa theo nhịp, còn tay phải cô cầm cái mic. Chân cô múa theo nhịp nhạc. Cô nhìn khán giả bằng cặp mắt thân thương. Đang hát cô bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi!” Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời. Cô đưa tay bắt và cho chữ kí. Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người. Trước khi bước vào sân khấu cô gửi lời chúc đến khán giả.

Em rất yêu quý cô Thu Minh. Em sẽ học thật giỏi để bố mẹ dẫn đi xem thêm nữa.

Thu Minh được Nathan Lee rất tin tưởng

Không chỉ phổ biến với khán giả, đồng nghiệp cũng rất tin tưởng Thu Minh. Mới đây nhất, một đoạn tin nhắn giữa Thu Minh và Nathan Lee lan trên internet cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai. "Nữ hoàng sexy nhạc Việt" thậm chí còn gọi cậu em trong làng giải trí là "con cún".

Sự việc bắt đầu từ khi tập luyện cho liveshow 2 của chương trình Chinh Phục Đỉnh Cao, nam ca sĩ đã bật khóc trên sàn tập khi hát một ca khúc opera. Nathan Lee cũng tiết lộ ca khúc anh trình bày trong liveshow 2 là một bản tình ca tuyệt vời đầy day dứt, mang rất nhiều kỷ niệm về một mối tình đẹp của anh trong quá khứ. Anh cũng mong sẽ không khóc vì quá nhập tâm khi lần đầu thể hiện nó trên sân khấu.

Nathan Lee đem chuyện khóc nói với Thu Minh và bị Thu Minh mắng là “con cún” và nhắc nhở: "Liệu mà hát cho đàng hoàng bớt chụp hình khóc lóc đi... Nathan Lee: Huhu.. em thề là em rất sợ chủ nhật lên sóng, bài đấy nó không làm cho em bình tĩnh được. Thu Minh: Điên à, vậy thì hát bài khác, khóc với chả lóc! Nathan Lee: Dĩ vãng quên đi, mệt hát không ra gì lúc đó thua rồi tha hồ mà khóc.

Thú vị bài văn fan nhí tả Thu Minh - 2

Thú vị bài văn fan nhí tả Thu Minh - 3

Đoạn chat giữa Thu Minh và Nathan Lee

Sở dĩ nữ ca sĩ có phải có ngay những lời nhắn báo động này đến em trai thân thiết vì cô biết tin nam ca sĩ đã bật khóc ngay trên sàn tập để chuẩn bị cho chương trình "Chinh Phục Đỉnh Cao" tuần này. Cô cố cảnh tỉnh nam ca sĩ là phải hát cho tử tế, đàng hoàng và đừng khóc lóc nữa. Nếu như cảm thấy bài hát đang tập quá khó thì nên đổi ngay sang bài khác, mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ thì nên bỏ qua. Thu Minh cũng không quên nhắc nhở nếu như nam ca sĩ hát không tốt đến lúc thua rồi lại khóc.

Điều này càng cho thấy mối quan hệ khăng khít giữa hai người, nữ ca sĩ Thu Minh dù rất bận rộn với những công việc riêng nhưng cũng không quên quan tâm đến cậu em Nathan Lee. Kiểu xưng hô có phần gây sốc này thật ra chỉ là cách gọi thể hiện tình chị em thân thiết giữa nữ ca sĩ "Đường Cong" và cậu em người mẫu.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt